ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จุ๋ย วรัทย ยัน ดีเจพุฒ พุฒิชัย ไม่ได้อัพหน้าแจงแค่ทำตา

 
ไม่จบไม่สิ้นสำหรับคู่จิ้นที่ดูเหมือนจะกลายเป็นคู่จริง จนแฟนคลบเริ่มไม่ค่อยปลื้ม อย่างล่าสุดนี้เอง เพจเเอนตี้ก็ขุดเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว กล่าวหาว่า 'ดีเจพุฒ พุฒิชัย' หน้าตึงกว่าสาวคนสนิท 'จุ๋ย วรัทยา' ไปอีก!! จับผิดเรื่องศัลยกรรมว่าดูจะทำเกินหน้าเกินตาฝ่ายสาวเจ้า ทั้งที่ตนเป็นผู้ชายแท้ๆ! ไหนจะถูกกล่าวหาว่าพฤติกรรมยิ่งอยู่ในวงการนาน นิสัยยิ่งเริ่มไม่โอเคไปทุกที

งานนี้สาวจุ๋ยจึงออกตัวตอบแทนถึงเรื่องทั้งหมด เผยว่า "ไม่นะ ก็มาดูตัวจริงละกัน เท่าที่รู้จักเขาก็รู้อย่างเดียวว่าทำตา นอกนั้นก็ไม่ได้ทำอะไร ดูเเลปกติ ก็คงไม่ถามอะไรเขาค่ะ รู้อยู่เเล้ว และยังมีข่าวอีกว่าพุฒเปลี่ยนไปดูเสียคน มาสายตลอด ก็ไม่น่าจะใช่ ที่เห็นเขาทำงานตรงต่อเวลามากๆเราก็ทำงานร่วมด้วย เขาก็มีความรับผิดชอบค่ะ ส่วนคนมองว่าเปลี่ยนไปเพราะเรา รวมถึงไม่ได้จัดรายการเช้าเเล้ว ต้องบอกว่าพุฒงานเยอะจริงๆ มีถ่ายละครเยอะมาก อาจเพราะตรงนี้หรือเปล่า งานเช้าเลยไม่สามารถจัดวิทยุได้ฝ จุ๋ยว่าเขาน่าจะคุยกับทางผู้ใหญ่เเล้ว เราเแค่รับรู้ในส่วนของเราในกองมากกว่า เห็นข่าวบ้างไหม ไม่เลยค่ะ พึ่งทราบวันนี้เหมือนกัน อยากให้มีวิจารณ์ญาณในการรับข่าวค่ะ ถ้าเขานิสัยไม่ดีคงไม่มีใครจ้างงานมากขนาดนี้หรอก ส่วนที่มีเเชตไลน์หลุดว่าตัวพี่ฉอตก็ไม่ปลื้มพุฒเเล้ว จุ๋ยว่ามันสร้างกันได้นะ เดี๋ยวนี้ปลุกข่าวขึ้นมาได้ง่ายๆ อยากให้ดูที่ผลงานจริงๆดีกว่า มีข่าวไม่ดีเข้ามาตลอด ทำใจคะ สังคมสมัยนี้คนกุข่าวเยอะ เป็นเรื่องของเขา ไม่ใช่เรื่องของเรา เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ  


สำหรับตัวเราได้มีการพูดคุยกันไหม พึ่งรู้จริงๆ เราให้กำลังใจกดีกว่า ก็ค่อนข้างเข้าใจเรื่องของข่าวนะ เพราะก็ทำอยู่ในวงการมานานเเล้ว ทางพี่เจี๊ยบก็ออกมาปกป้องเราว่าข่าวไม่เป็นความจริง ก็ใช่ค่ะมันไม่ใช่ความจริง เมื่อวันก่อนยังมีเเฟนละครบอกเลยว่าพอเจอตัวจริงไม่เห็นเหมือนในข่าวเลย ข่าวก็เป็นข่าวอยู่วันยังค่ำ ถามถึงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหน่อย มีอะไรพิเศษไหม ทำงานอยู่กองถ่ายค่ะ เป็นไปตามสถานการณ์ในกอง ก็ทำงานในกองเดียวกัน มีเเลกของกันไหมก็มีบ้าง แต่เขาให้อะไร ไม่บอกได้ไหม(ยิ้ม) ไม่ได้ยิ่งใหญ่แต่เป็นสิ่งดีๆมากกว่า ในไอจีดูหวาน  เเล้วเเต่จะคิด มันเป็นวันดีๆน่าจะเเสดงความรักต่อกันค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: