ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพุฒ ปัดลาออกดีเจ ย้ำคบจุ๋ยก็ยังเป็นพุฒคนเดิมมีแชทไลน์หลุดออกาในทำนองที่ว่า ตั้งแต่คบหาสนิทสนมกับ สาวจุ๋ย วรัทยา ก็พากันเสียคน สำหรับหนุ่มพุฒ - พุฒิชัย แถมยังลือไปถึงขั้นที่หนุ่มพุฒเตรียมลาออกจากการเป็นดีเจอีกด้วย งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงเรื่องทั้งหมดว่า

"ไม่เห็นเลยครับ เรื่องไลน์หลุดนี่ผมไม่รู้เลยครับ เอาจริงๆ ก็ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่ามันเป็นไลน์ของใครปลอมขึ้นมาหรือเปล่า จริงๆ เพิ่งได้ยินวันนี้แหละครับ ว่ามีไลน์หลุดอะไรซักอย่าง เอาจริงๆ ไม่รู่ว่าต้นข่าวมาจากไหน แล้วจริงหรือเปล่านะครับ แต่วันนี้ในมุมของพุฒเองอยากจะบอกว่า เราเป็นคนทำงานที่มืออาชีพคนหนึ่ง และเราก็มีความรับผิดชอบสูงอยู่เหมือนกันครับ

เราทำงานในวงการมาไม่ใช่แค่เพิ่งเริ่มทำปีนี้ หรือปีที่แล้ว ปีนี้เป็นปีที่ 7 แล้ว เรื่องความรับผิดชอบ การตรงต่อเวลา เรายังคงเต็มที่ และตรงต่อเวลาเหมือนเดิมครับ ไม่มีเลยนะครับ เราก็ทำงานกันปกติ จุ๋ยเองก็มาร่วมงานกับแกรมมี่ มาร่วมงานกับแอ็กแซ็ก ไม่มีปัญหาอะไรครับ แล้วคือสุดท้ายถ้าใครรู้จักพุฒมาก่อน หรือใครที่เคยเจอกันมาก็จะรู้ว่าตัวเราเป็นยังไง หรือแม้แต่ตัวพุฒเองก็จะรู้ว่าตัวเราเป็นยังไง ยังคงยืนยันคำเดิมครับว่า วันแรกเราเป็นยังไง วันนี้เราก็ยังเป็นแบบนั้น บางสิ่งบางอย่างรอบตัวอาจจะทำให้เราดูเปลี่ยนไป แต่จริงๆ แล้วก็ยังเป็นพุฒคนเดิมครับ

กับผู้ใหญ่ไม่ได้คุยเลยครับ ผู้ใหญ่อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันมีไลน์หลุดอันนี้ออกมา นี่ก็รู้พร้อมๆ กับทุกคนเหมือนกัน เอาจริงๆ ถ้าผู้ใหญ่รู้คงเป็นเรื่องไร้สาระมากครับ คงไม่จำเป็นต้องมาปล่อยไลน์หลุดเพื่อให้มันเป็นข่าวครับ ถ้าเกิดว่ามันมีอะไรจริงๆ พุฒเชื่อว่า ทางผู้ใหญ่ทั้งของพุฒเอง หรือของจุ๋ยเอง คงจะต้องเรียกคุยกับเด็กในสังกัดมากกว่าที่จะปล่อยให้ไลน์มันหลุดออกไปครับ


ทุกคนยังแฮปปี้เหมือนเดิมทุกอย่างครับ เราก็ยังทำงานเหมือนเดิมทุกอย่างในแกรมมี่ หรือที่ไหนก็แล้วแต่อย่างมีความสุข เต็มที่เหมือนเดิมครับ หรือจะเป็นการปล่อยไลน์เพื่อดิสเครดิตเราอันนี้ก็ไม่ทราบเจตนาของที่มาของไลน์เหมือนกันครับ แต่ถ้าเป็นการดิสเครดิตจริงๆ ก็อย่าทำเลยครับ มันไม่ได้มีผลดีต่อตัวใครก็แล้วแต่ เราไม่เคยไปทำร้ายกัน เราอยู่ด้วยกันดีๆ ดีกว่าครับ ไม่ดีกว่าครับ ให้จบไปตรงนั้นดีกว่า เราก็ไม่อยากไปต่อความยาวสาวความยืด จบที่เราดีกว่า ท้อไหม เจอแต่ข่าวไม่ดีตลอดงงมากกว่าครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าเจอแบบนี้ได้ยังไง แต่อะไรที่เกิดขึ้นมันคงดีเสมอครับ มันเป็นประสบการณ์ในการให้เดินหน้าอยู่วงการบันเทิงต่อไปครับ เราก็ต้องแข็งแกร่งขึ้น สตรองมากขึ้นครับ"

พร้อมปฏิเสธข่าวลือเตรียมลาออกจากการเป็นดีเจ ว่าไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับลดงานดีเจลง เพราะติดคิวละคร

" ไม่มีเลยครับ อันนี้มั่วมาก เรื่องการลาออกจากการเป็นดีเจ คงยืนยัน นอนยันว่า อาชีพดีเจเป็นอาชีพที่เรารักครับ ไม่มีหลุดออกจากปากเราแน่นอน ว่าเราจะลาออกจากอาชีพดีเจครับ ปีนี้จัดน้อยลง 3 วันครับ เพราะเราถ่ายละครเยอะขึ้นด้วย เราก็เกรงใจด้วย แต่เรายังจีดรายการอยู่ที่คลื่นเดิม เวลาเดิม และจัดกับพี่เป้เหมือนเดิม ที่จุ๋ยออกมาให้สัมภาษณ์ปกป้องเราอย่างที่บอกครับว่า คนใกล้ตัวเรา หรือคนสนิทเราจะรู้ว่า เราเป็นยังไง เราเปลี่ยนไปหรือเปล่า คือตัวเราเองจะบอกคนรอบข้างเสมอว่า ถ้าเราเปลี่ยนไปก็เตือนกันได้ บอกกันได้ บางทีคนไกลๆ ที่เสพข่าวไปแล้ว กว่าข่าวจะออกไปมันอาจจะมีการบิดเบือนบ้าง อาจจะมีการเข้าใจผิดบ้าง ซึ่งเราก็ไม่บังคับว่า ต้องมาแฮปปี้กับเรา ชอบเรา หรือมองว่าเราไม่ได้เปลี่ยนไป

สุดท้ายแล้วผมก็ขอใช้เวลาในการพิสูจน์ตัวเองแล้วกันครับ ว่าเรายังเป็นพุฒธรรมดา คนเดิมนี่แหละครับ เจอกันตามริมถนน ร้านอาหารข้างทาง ก็เข้ามาถ่ายรูปได้ เข้ามาพูดคุยได้ปกติครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: