ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม แจงหายหน้าเพราะ เลือกงานไม่อยากเป็นกระแส


หายหน้าหายตาไปนานไม่ค่อยออกงานอีเว้นท์มาพักใหญ่ ไม่รู้ว่าหลบไปรักษาหัวใจอีกหรือเปล่าหลังจากที่ หนุ่มโตโน่ ภาคิณ มีข่าวกับ สาวแพท ณปภา ล่าสุดงานนี้ สาวแตงโม ภัทรธิดา ก็ออกมาเปิดใจว่า

" โมเองค่อนข้างเลือกงาน รวมไปถึงรู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะออกมาพูดเรื่องนู้นเรื่องนี้สักเท่าไหร่ คือโมอยากจะรอเวลาและโอกาสที่เหมาะสมดีกว่า เนื่องจากหลายคนเองก็คิดว่าเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเพราะตัวโมเองอยากมีกระแส โมขออยู่บ้านดีกว่าค่ะ ที่ออกงานวันนี้ผ่านปีใหม่มาได้ 2 เดือนแล้วเนอะ มันก็น่าจะพิสูจน์อะไรได้หลายๆ อย่างว่าโมไม่ได้ต้องการที่จะเรียกงาน เรียกเงิน หรือทำอะไรอย่างที่หลายคนคิด ช่วงที่หายไปมีไปเที่ยวต่างประเทศและก็ต่างจังหวัดบ้างเหมือนกันค่ะ รวมถึงเข้าไปอยู่ในโบสถ์ คือโมอยากที่จะหาความสงบให้กับตัวเองอะไรทำนองนั้น "

ไม่ซีเรียสคนยังถามถึงเรื่องโตโน่ พร้อมเผยหัวใจตอนนี้ยังไม่คิดมีใคร
" ถูกถามถึงเรื่องโตโน่เยอะ โมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดานะที่ถูกถามถึงอีกคนหนึ่งกับโม แต่ถามว่าโมรู้สึกไม่อยากพูดถึงไหม คือโมพูดได้นะคะ แต่จะพูดได้แค่ทำนองที่ว่าเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรและก็ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาไปดีกว่า อีกอย่างเราต่างก็เดินออกมาจากกันไกลมากแล้ว ตอนนี้คงไม่มีใครรู้เรื่องนั้นดีเท่าบุคคลคนนั้นค่ะ ให้ไปถามเอาเอง เขาออกงานคู่แพท ยินดีด้วย เพราะโมว่าเขาน่าจะได้เงินเยอะ ถามว่าโมทราบข่าวไหม ก็คือเรายังใช้ผู้จัดการคนเดียวกันอยู่เลยค่ะ ส่วนของหัวใจเราเองตอนนี้เรื่อยๆ นะคะ ไม่ได้ไปโฟกัสอะไรตอนนี้สักเท่าไหร่ มีรักครั้งใหม่แล้วหรือเปล่า เอาไว้เป็นเรื่องในจินตนาการของโมดีกว่าค่ะ ไม่ขอพูดถึง เอาไว้โมรู้คนเดียวดีกว่า โมอยากมีเรื่องส่วนตัวบ้างอะไรบ้าง "

แจงแค่คอมเม้นท์ไอจีแซวบี้ KPN เชื่อไร้ปัญหากุ๊บกิ๊บ
" เรื่องที่ไปคอมเม้นท์ในไอจีบี้เคพีเอ็น มันเป็นรูปที่บี้เขาโพสต์โปรโมทละคร ซึ่งมันเห็นโมแค่เสี้ยวเดียวเอง โมก็เลยเข้าไปแซวตามประสาเพื่อนที่เราคุยกัน ซึ่งโมเองก็ไม่เห็นนะว่ากุ๊บกิ๊บเขามีฟีดแบคยังไงเพราะโมแค่กัดบี้เขาไปตามประสาเพื่อนอะไรแบบนี้ โมกับกุ๊บกิ๊บเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันนะ โมไม่รู้เรื่องอะไรจริงๆ แต่ถ้าหากไปสะกิดอะไรเขาโมต้องขอโทษเขาไว้ด้วย คือโมแค่ไปแซวบี้ตามประสา ออกแนวแซวตัวเองด้วยซ้ำเพราะโมโผล่มาแค่เสี้ยวเดียวเอง ต้องขอโทษด้วยนะคะ " -  ข่าวบันเทิงวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: