ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทับทิม มัลลิกา เผยสภาพจิตใจดีขึ้น ไม่ขอพาดพิงใครออกมายอมรับว่าสภาพจิตใจดีขึ้น สำหรับสาว ทับทิม มัลลิกา หลังจากที่เลิกรากับอดีตสามี หนุ่มปลื้ม สุรบถ ท่ามกลาวกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ มากมาย

ล่าสุดสาวทับทิม ก็เปรยกับสื่อมวลชนสั้นๆว่า " สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นแล้ว อยากโฟกัสเรื่องงานอย่างเดียว อะไร ที่มันผ่านมาก็อยากให้มันผ่านไป ตอนนี้ดีขึ้นอยู่กับลูก(น้องหมา) มีครอบครัวที่รัก เท่านี้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ ไม่อยากจะพาดพิงถึงใคร ตอนนี้คือจบแล้วอยากจบจริงๆ ไม่อยากจะตอกย้ำตัวเองหรือตอกย้ำใคร ไม่อยากพูดถึงใคร ตอนนี้กำลังใจล้นมาก คืออยากทำอะไรดีๆต่อไป กำลังใจเยอะมากก็ฝากขอบคุณทุกคนด้วย  มีเพื่อนที่น่ารักมากๆ แฟนคลับก็น่ารักมากๆยังเหนียวแน่นเหมือนเดิมค่ะ ครอบครัวก็ดีค่ะให้กำลังใจมาตลอดทุกเรื่องคระ วันนี้พี่ปลื้มออกงานอันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ตั้งแต่เลิกกันไม่ได้คุยกันเลย


ตอนนี้งานเยอะมากๆค่ะ ก็ทับทิมดูหลายๆงานอยู่ ตอนนี้มีงานละครเข้ามาด้วย อยากจะโฟกัสเรื่องงานหลักๆที่เราอยากจะทำ ตอนนี้เป็นอิสระรับงานเองค่ะ พร้อมลุยค่ะ กับวีอาร์โซตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว ในส่วนของการร่วมงานถ้าให้ทับทิมร่วมงานก็ร่วมงานได้นะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร เลิกกันด้วยดี ไม่ได้ว่าทะเลาะอะไร ในเน็ตมันก็มีทั้งจริงบ้างไม่จริงบ้างเราไม่อยากพูดถึงจุดนั้น ทางครอบครัวก็เคลียร์กันเรียบร้อยแล้วค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: