ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ ปัดเมินใส่แฟนคลับคนพิการขอถ่ายรูป

 
ถูกเม้าท์ว่าเป็นดาราหนุ่มที่เมินใส่แฟนคลับคนพิการที่ตามมาขอถ่ายรูป งานนี้หนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ก็ถึงกับงง พร้อมกับยืนยันว่าไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้อยู่แต่กองละครแทบจะไม่ได้เจอแฟนคลับเลย

"ไม่ใช่ผมหรอกครับ ผมอยู่แต่กองละคร แต่มันก็มีบ้างบางครั้งที่ผมรีบ แต่ผมก็จะบอกตลอดนะครับ ไม่มีอะไรน่ากังวลนะครับ เพราะมันไม่ใช่ผมครับ ก็บอกเขาว่าเราไม่ว่างจริงๆ บอกไปตามตรง ถ้าผมไม่ติดอะไรก็ให้เขาถ่ายตลอดครับ เราคุยกับเขาเข้าใจครับ มีระยะห่างเท่าไหร่ มีพื้นที่ส่วนตัว แต่มันไม่ใช่เราเลยไม่อะไรครับ  แต่บางคนก็บอกว่าผมไม่ค่อยยิ้ม ก็พยายามปรับตัวครับ แต่ข่าวนี้เพิ่งเห็นครับ ไม่น่าจะส่งผลอะไรครับ ผมเพิ่งทราบวันนี้เลยครับ  ผมมองเป็นเรื่องนึงที่คนอาจจะเดากันได้ ผมอยู่แต่กองละครนะ 7วันเลย"

ปัดโหมงานเพื่อทำให้ลืมความรักครั้งเก่ากับสาว ยิปซี คีรติ

" เรื่องหัวใจ งานก็ส่วนงานครับ สภาพจิตใจทั้งคู่ดีขึ้น ได้เจอกันบ้าง ไม่ได้บ้างานเพื่อลืมชีวิตรักครับ งานมันต้องทำอยู่แล้วครับ เราเปิดกล้องสองเรื่องครับ งานมันเข้ามาเยอะขึ้นมากกว่าครับ จากช่วงเวลา จากการพัฒนาของเรา ก็พักใจครับ ทำแต่งาน ทำให้เราลืมได้ไหม ไม่เกี่ยวครับ มันคนละเรื่อง ก็คุยกันเป็นเพื่อนกันครับ ลุ้นรีเทิร์น ก็ครับแฟนคลับชอบเยอะ มันเป็นภาพที่เขาเห็นแต่มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเราสองคน โอกาสเป็นไปได้แต่ยังไม่รู้ครับ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: