ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทาทา ยัง โวลูกชายพัฒนาการดี


เป็นคุณแม่ที่ติดลูกสุดๆไปเลยสำหรับสาว ทาทา ยัง ที่เรียกว่าไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร ก็มักจะต้องนึกถึงลูกชาย แถมยังอัพรูปลูกอวดความหล่อลงในอินสตราแกรมให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาวทาทา งานนี้เจ้าตัวก็เปรยๆว่า  

“ตอนนี้หลงลูกมากน่ารัก เลี้ยงง่าย อารมณ์ดี ทานเก่งมากค่ะ บอกตรงๆว่าการทำงานในวงการบันเทิงเนี่ยทาให้เวลาเต็มที่แต่ไม่อยากห่างจากลูกมาก พยายามจะเอาลูกไปด้วยถ้าเป็นไปได้ แต่คุณพ่อเขาไม่ค่อยให้มา ก็ดีใจที่มีคนสให้ความสนใจกับครอบครัวเล็กๆของเราเยอะค่ะ พัฒนาการเกินวันมาก พยายามอ้อแอ้ จำหน้าได้ ยิ้มเยอะ คุณแม่กับคุณพ่อเหนื่อยน้อยลงนิดนึง เพราะเริ่มจับจุดเขาได้ เพราเราเลี้ยงเองจะเหนื่อยนิดนึง ตอนแรกไม่รู้ว่าเวลานี้ร้องเพราะอะไร เป็นอะไร ได้เห็นพัฒนาการของเขาแล้วชื่นใจ ก็หวังว่าให้เขามีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ติดลูกมากค่ะ ไปนานมากก็ไมได้ เพราะเรามีวินัยในเรื่องของการปั๊มนมด้วย  


สำหรับเรื่องคอนเสิร์ตมีค่ะ เดี๋ยวต้องรอติดตาม ประมาณปลายปี เพราะฉะนั้นลูกก็คงโตแล้ว รอให้เจ้าของงานเขาเป็นคนประกาศดีกว่าค่ะ ถ้างานเพลงถ้าทำเองก็คงทำที่บ้าน โปรดิวเซอร์หลายท่านที่คุยด้วยเขาบอกไม่ต้องห่วงเลย ทุกคนให้ความร่วมมือดี แต่ว่าอยากให้รอก่อนค่ะ เพราะว่าแต่ละอัลบั้มทาใช้เวลาในการทำ ควรจะออกมาเป็นแนวไหน ลุคเราก็ต้องเปลี่ยนไป ตอนนี้ยังไมได้วางภาพตรงนั้นเลยค่ะ ทุกคนก็ถามถึง เราก็ตอบสนองแฟนคลับ

สำหรับงานละครคงไม่รับค่ะ ไม่มีติดต่อมา และยังไม่เห็นบทที่อยากจะแสดง แต่งานเพลงเป็นสิ่งที่เราพีคสุดค่ะ คอนเสิร์ตต้องฟิตร่างกายอยู่แล้วค่ะ แล้วเราอยากมีลูกคนที่สองด้วย ก็ต้องดุแลตัวเองดีๆด้วย ตอนนี้น้ำหนักลดลงไป 10 กิโลแล้วค่ะ ยังไงเรายังให้นมลุกอยู่ สุขภาพจิตต้องดี ทานอาหารดี เพราะน้ำนมเราก็ต้องให้ลูกเราดื่มด้วย คนที่สองก้อยากมีค่ะ แต่คงต้องรอเรให้โตมากกว่านี้ก่อน เพราะฉะนั้นตอนนี้เลี้ยงเรให้ดีที่สุดก่อน ”


เรียบเรียงโดย entertainment.thaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: