ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิ้ล ไอริณ โอดโดนตัดต่อภาพ วอนคนทำออกมาขอโทษผ่านสื่อ
หลังจากที่มีการแชร์ภาพต่อๆกันในโลกออนไลน์ สำหรับรูปของ ดาราสาว " เปิ้ล ไอริณ " ขณะที่ใส่ชุดราตรีไปร่วมงานประกาศรางวัลดาราเดลี่ ซึ่งชุดที่สาวเปิ้ลสวมนั้นเป็นสีทองเห็นเนินอก และกำลังจับชายกระโปรงขึ้นเพื่อที่จะเดินสะดวก แต่ด้านในที่เป็นซีทรู ทำให้เห็นช่วงล่างดูคล้ายกับไม่ได้ใส่กางเกงชั้นใน จนเกิดความเข้าใจผิด เมื่อเจอสาวเปิ้ล เจ้าตัวได้เปิดเผยว่า

" รู้สึกอายต่อภาพที่โดนตัดต่อ เราได้เห็นรับรูปจากการเเท็กของชายนิรนามทางไอจี และมีการส่งเมทเสจเชิงท้าทาย ตอนนี้ไม่อยากแจ้งความ เพราะไม่อยากทำร้ายใคร คนเเท็กเป็นนักศึกษาเเพทย์ เขามีติดต่อมาขอโทษเราเเล้ว และยืนยันว่าไม่ได้สร้างกระเเสทางลบให้ตัวเอง


ส่วนเรื่องที่เคยให้สัญญาว่าจะงดงานที่เดินพรมแดง แต่ครั้งนี้เราไปงานดาราเดลี่ เพราะอยากบอกว่าเปิ้ลจะงดภาพวิว อยากออกมาทำมูลนิธิ เปิ้ลรู้จุดของเปิ้ลเองว่าวิวได้แค่ไหน ชุดวันนั้นมีเซฟตี้อย่างดี ไม่ได้เห็นอะไรเลย ภาพที่ตัดต่อเป็นภาพที่ทำให้เห็นช่วงล่างชัดเจน เปิ้ลขอร้องอย่าเผยแพร่ภาพไปในโลกออนไลน์อีกเป็นอันขาด เพราะเราเสียหาย เราไม่อยากเอาเรื่องไม่อยากตัดอนาคตของเด็ก อยากให้ออกมาขอโทษผ่านสื่อ อยากให้เขาแสดงตัวหรือขอโทษในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "

เรียบเรียงโดย entertainment.thaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: