ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตูมตาม ยุทธนา ฮอตสุดๆละครรุม 3 เรื่องเรตติ้งละครรุ่งจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ ละครเรือนร้อยรัก ที่ได้นักร้องเสียงดีมาเล่น อย่าง ตูมตาม ยุทธนา เพราะล่าสุดเรียกได้ว่าเรทติ้งดีที่สุดของทางช่องวันเลยทีเดียว เมื่อมีโอกาสพบหนุ่มตูมตามจึงได้สอบถามถึงความรู้สึกที่ละครดังเปี๊ยขนาดนี้ โดยเจ้าตัวก็ได้เผยอย่างยิ้มเเย้มว่า  

"ใช่ครับเรตติ้งค่อนข้างดีเเละในโซเชียลเน็ตเวิร์คด้วยมีคนพูดถึงละครกันเยอะมาก ถามว่าเรตติ้งที่สูงที่สุดในช่องวันเลย จะว่าอย่างนั้นก็ได้ครับ ถ้าถามว่าดีใจไหม ดีใจครับ รู้สึกภูมิใจกับทุกๆคนที่มีส่วนร่วมในงานนี้ ทั้งคนเขียนบท ผู้กำกับ พี่ทีมไฟทีมกล้องด้วยทุกคนมีส่วนร่วมในความสำเร็จในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เราหายเหนื่อยเลย

ถามต่อว่าละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นละครที่ฟีคที่สุดสำหรับเราที่สุดเลยไหม

จะว่าอย่างนั้นก็ได้ครับ ณ ปัจจุบันนะครับ เป็นอีกเรื่องนึงที่คนพูดถึง ปีนี้รับละครอีก 3เรื่องครับ เเล้วก็มีคลับฟายเดย์ด้วย ช่วงนี้รับงานละครเป็นหลักเลย ยังไม่มีงานคอนเสิร์ต


ช่วงนี้ทำงานหนักเป็นเพราะพักใจหรือเปล่า

เปล่าครับ ไม่ได้พักใจอะไร ยังสนุกกับงานอยู่ครับปกติ ถามว่าตอนนี้มีคนคุยหรือยัง ไม่ได้มีคนเข้ามาเเบบเป็นตัวเป็นตนครับ ถ้าถามว่าไม่ได้มองในเรื่องความรักเลย มองครับ ยังมองเป็นปกติอยู่ เเต่ตอนนี้ยังต้องค่อยๆดูกันไป

ถามถึงเรื่องตอนนี้มีคุยอยู่ไหม

ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนๆกันครับ จริงๆเราก็เปิดใจมากขึ้น ใช่ชีวิตมากขึ้น ดูกันต่อไปครับ จริงๆมันไม่ใช่เเต่ผมฝ่ายเดียวที่เป็นคนตัดสินใจในเรื่องนี้ ผมว่าคงไม่พ้นในวงการครับ เพราะเราทำงานตรงนี้ เราไม่ค่อยรู้ทักหรือออกไปทำงานข้างนอกซักเท่าไหร่

ส่วนเรื่องมีคนเห็นเราไปกินข้าวกับสาวๆ

จริงๆมันก็มีเรื่อยๆนะ ไปกินข้าวกับเพื่อนๆน้องๆบ้าง ถามว่าปิดบังไหม เปิดนะ เราเจตนาดียังไม่ได้บอกว่าคนนี้เป็นเเฟนหรือสำคัญที่สุดเราถือว่าเป็นคนที่ผ่านเขามาในชีวิตเป็นเพื่อนกันได้หมด"


 


เรียบเรียงโดย entertainment.thaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: