ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขวัญ แฮปปี้ ปัดจ่อซบทรู เผยต่อสัญญาช่อง7แล้ว


ลงรูปบรรยากาศงานเลี้ยงวันเกิดครบ 28 ปี ในอินสตราแกรมให้แฟนๆได้ติดตาม เห็นแล้วก็อดชมไม่ได้ว่าน่ารัก อบอุ่นจริงๆ สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ว่าแต่เอ๊ะ ปีนี้มีของขวัญอะไรพิเศษจากใคร หรือซื้ออะไรให้ตัวเองบ้างหรือเปล่าน๊า?  


" วันเกิดมีความสุขมากอีกปีนึง ขวัญอายุครบ 28 ปี เหมือนเราเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกระดับนึง ส่วนของขวัญขวัญไม่ได้มีอะไรพิเศษ สำหรับตัวขวัญรู้สึกว่ามีครบทุกอย่างเเล้ว ขวัญเลยไม่ต้งการสิ่งของ อยากเป็นผู้ให้บ้าง คือวันเกิดเราได้รับชีวิตมาจากคุณพ่อคุณเเม่แล้ว สิ่งของมันเล็กน้อยมาก ขวัญไปบริจาคเลือดที่ ไปทุกปีอยู่แล้ว พอดีปีนี้เป็นปีพิเศษที่ขวัญได้เข็มกับประกาศนียบัตรด้วย เพราะเราทำมา 8 ครั้งเเล้ว คิดว่าการบริจากเลือดหนึ่งถุง สามารถนำไปช่วยชีวิตอีกหลายชีวิตได้ ขวัญเลยอยากให้วันเกิดของขวัญสามารถต่อชีวิตเหมือนที่ขวัญได้รับชีวิตมาค่ะ วันเกิดปีนี้เป็นเเฟนคลับร่วมกับคุณเเม่จัดขึ้น น่ารักมาก ต้องขอบคุณจริงๆค่ะ เราผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ เป็นอะไรที่หายากมาก พวกเขาอยู่กับขวัญตั้งเเต่เด็กจนถึงทุกวันนี้ มีหนุ่มซื้ออะไรให้ไหม ไม่มีค่ะ "

ล่าสุดเห็นมีข่าวว่าเจ้าตัวไปคุยจะสัญญากับช่องทรูแล้วด้วย งานนี้จริงเท็จยังไง เธอเองเผยต่อว่า ขวัญยังอยู่ช่อง 7 เหมือนเดิม ตอนนี้ก็เซ็นสัญญาเพิ่มไปแล้ว ยังไม่ไปไหน ขวัญอยู่วงการมานาน โชคดีที่มีผู้ใหญ่หลายๆท่านยังคิดถึงเเละเมตตา ถ้าถามว่าจะย้ายไปช่องไหนไหม ขวัญบอกเลยว่ายังทำงานให้ช่อง 7 อยู่ ตราบใดที่เรายังมีความสุข ขวัญก็ไม่อยากไปไหนค่ะ แต่ก็เข้าใจที่คนจับผิดเรื่องสัญญา ธรรมดาค่ะ ใครที่ไม่ทราบเขาก็อยากจะทราบ จะติดตามผลงานเราได้ที่ไหนยังไง เป็นสิทธิ์ที่เขาอยากรู้ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: