ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ภาคิน เลี่ยงไม่สัมภาษณ์คู่ แพท ณปภา แถไม่รู้หลังจากที่ออกงานอีเว้นท์คู่กันครั้งแรกแต่ไม่ได้สัมภาษณ์คู่กัน สำหรับคู่จิ้นณปภาคิน อย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม " โตโน่ ภาคิน " และนักแสดงสาว "แพท ณปภา" หลายคนก็มองว่าหนุ่มโตโน่ไม่อยากสัมคู่สาวแพทหรือเปล่าเลยชิ่งหนีไปหลังจากที่เล่นคอนเสิร์ตเสร็จ

เมื่อเจอโตโน่ เจ้าตัวชี้แจงว่า "วันนั้นไม่ทราบครับว่ามีสัมภาษณ์คู่แพท เป็นเรื่องของการติดต่องานมากกว่า ไม่มีเหตุผลต้องหลบ วันนั้นคนเยอะมาก หน้าที่ของเราคือเล่นคอนเสิร์ต เล่นเสร็จก็กลับ พอเป็นข่าวออกไปก็ไม่แปลก ตัวเราไม่รู้ ไม่มีเหตุผลอะไรที่ไม่อยากสัมภาษณ์คู่แพท หากมีสัมภาษณ์คู่กันยินดีครับ ไม่มีปัญหา


สัมภาษณ์คู่ แพท ณปภา อยู่ที่การดิวงานมากกว่า เราโอเคที่จะถ่ายรูปด้วยกัน มันอยู่ที่หน้าที่ของเรามากกว่า สมาธิเราอยู่ที่คอนเสิร์ตอย่างเดียว ไม่ได้คุยแพทเรื่องนี้ มีคุยกันมีความสุขไม๊ ดีใจที่คนมาดูเยอะ  ส่วนเรื่องคอมเม้นท์ในไอจีทุกวันนี้โลกโซเชียวมันเยอะ ถ้าจะเอามาตอบทุกคำถาม เราจะเอาสมาธิไหนมาคิดเพลง งานมันก็คืองาน ถ้าจะเอามาเป็นประเด็นมันไม่ได้ให้อะไรกับสังคม ไม่มีประโยชน์


งานคู่ติดต่อมาเยอะ ผมไม่มีปัญหา อยู่ที่ว่าเราต้องร้องเพลงอะไรบ้าง ถ่ายภาพคู่กันไม่รู้จะเขินไหม ก็คงจะแปลกๆดี ไม่น่ามีปัญหาอะไร ทั้งผมและแพทมีความสุขที่มีคนรักเยอะ เราเลือกที่จะหยิบเรื่องดีๆที่คนมีความสุขกันมากกว่าเรื่องดราม่าคนนั้นคนนี้ ในความคิดผมเราตัดสินใจเร็วแต่หัวข้อข่าว โดยไม่ได้เข้าไปอ่านเนื้อข่าว ตัวผมไม่ได้รู้สึกอะไร ผมผ่านอะไรมาเยอะ เราเลือกมองสิ่งดีๆมากกว่า มันอาจจะเป็นคำพูดเขา ไม่เกี่ยวกับผม เราก็ทำงานของเรา เราไม่ใส่ใจ เลือกเก็บสิ่งดีๆ เชื่อมั่นสิ่งที่เราเป็นดีกว่า ขึ้นคอนเสิร์ตผมมีความสุข ส่วนคนจะไปคิดยังไงก็แล้วแต่เขา  

โตโน่ ภาคิน บอกเรื่องค่าตัวมันอยู่ที่เนื้องานมากกว่า ถ้าทำอะไรมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับบริษัทคุยกัน มันอยู่ที่หน้าที่ได้รับมอบหมายมากกว่า วันที่13มีงานคู่แพทอีก ตัวผมเองก็บอกกับทางบริษัท ผมไม่มีปัญหาที่จะร่วมงานกับ แพท ณปภา ตั้งแต่รู้จักกันมามีแต่คนมีความสุข มีความรัก แม่ผมดูตีสิบยังตลกเลย ภาพลักษณ์เราสนับสนุนเรื่องดีๆกันดีกว่า ผมไม่มีปัญหา อยู่ที่เขาดิวงานกันมากกว่า ทุกอย่างมาจากความบริสุทธิ์ใจ ไม่แปลกใจที่คนจะรักเขาเวลาเห็นคนรักเขาเยอะ เราก็ดีใจ ไม่รู้ว่าไปออกรายงานแค่สองวันคนจะรักขนาดนี้ ก็ขอบคุณครับ เรื่องคอมเม้นท์แฟนคลับอยู่ที่เราเลือกมอง เลือกใส่ใจมากกว่า"


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: