ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปีเตอร์ คอร์ป รับกลับบ้านเจอลูกหลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน จนหลายคนคิดว่าออกจากวงการไปแล้ว สำหรับหนุ่ม "ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล

ล่าสุดเจอหนุ่มปีเตอร์เจ้าตัวได้เผยว่า "ตอนนี้ถ่ายรายการอยู่เดี๋ยวจะได้เห็นอีกไม่กี่เดือน ชอบขี่มอไซค์ก็เลยยกมาทำรายาร เรื่องเพลงก็ทำเรื่อยๆครับผมกับ แจ๊ค อาจจะมีโครงการคอนเสิร์ตใกล้ จะ20ปีแล้ว ถ้าจะจัดคอนเสิร์ตก็ต้องเริ่มปล่อยเพลง ได้คุยกันนิดหน่อยยังไม่เฉลย ไม่ได้ทิ้งวงการครับ เดี๋ยวจะมีรายการไบร์ทเกอร์ เดี๋ยวจะแต่งเพลงรายการเองด้วย ออกช่องไหนยังไม่บอก รายการขี่มอไซต์ อยากทำมานานแล้ว เหมือนเปลี่ยนแนวไปเรื่อยๆ

ส่วนเรื่องเข้าบ้านไปหาลูกๆก็เข้าเรื่อยๆอยู่แล้ว ก็ไปเจอลูก ไม่บ่อยมากครับ มันเป็นเรื่องสองคนเป็นเรื่องส่วนตัว ทุกอย่างมีเหตุผล ผลเหตุเป็นที่คุยกันเอง ไปหาลูกไม่ได้ไปเจอทุกครั้ง ส่วนเรื่องเปลี่ยนสัญญาติตอนนี้เป็นเดนมาร์กจะเปลี่ยนเป๋นสัญชาติไทย แต่ต้องให้แม่มาเปลี่ยนให้ ตอนนี้ท่านยังไม่ว่าง เรื่องหย่าตอนนี้ยังไม่ได้คุยจะอะไรยังไง ยอมรับว่ามีการเสียดสีกันขอสรุปก่อน ไม่อยากพูดอะไรที่อาจจะเข้าใจกันผิดได้ โยนกันไปกันมา ตัวผมต้องรอแม่ก่อน

ส่วนลูกเขามีสิทธิ์ได้สองสัญชาติอยู่แล้ว ยังไม่ยืนยันว่าจะยังไง ทางลูกๆไปหาพ่อผม วันนั้นผมไม่ได้ไปด้วย เรื่องนี้ก็เกี่ยวทั้งสองครอบครัว รายละเอียดมันเยอะ มันคาราคาซัง การที่จะมีลูกมันละเอียดอ่อน ยังไงก็รักลูอยู่แล้ว ส่วนเรื่องพลอย ตรวจDNA ลูกคนเล็กผมไม่รู้เหมือนกันว่าไปตรวจทำไม"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: