ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาร์กี้ ราศี รับงอน บอย ปกรณ์ จริงแต่เคลียร์แล้ว
ได้ลงรูปคู่สยบข่าวเกาเหลากันสักที หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทะเลาะกันสำหนับคู่จิ้น MB - BM สาว มาร์กี้ ราศี และหนุ่ม บอย ปกรณ์ โดยงานนี้สาวมาร์กี้ก็เผยว่า  

"วันนั้นทำงานด้วยกัน ก็ได้คุยกันว่าเป็นยังไง อะไรบ้างค่ะ ก็งอนกันไปงอนกันมาแหล่ะคะ พอได้เจอกันพี่ บอย ปกรณ์ ก็เข้ามาคุยว่าแบบยังไง ตามสไตล์เขา ก็งอนกันนิดๆหน่อยๆคะ คือที่จริงงอนกันบ่อยมาก งอนกันไปงอนกันมาแล้วทีนี้งอนกันแล้วไม่ได้เจอ มันก็เลยแบบไม่ได้คุยกัน ที่จริงไม่ได้มีปัญหาอะไรขนาดนั้นนะ แต่งอนง้อ งอนง้อกันไปมา มันเป็นเรื่องแบบเล็กนิดเดียว บางทีไลน์ไปตอบช้า โทรมาไม่รับ ก็แนวๆนี้คะ คือบางทีโทรสวนกันไปสวนกันมา พอมันบ่อยๆเราก็เลยงอนบ้าง"

ขำๆ บอย ปกรณ์ ลงรูแคู่สยบเกาเหลา พร้อมแคปชั่นสุดฮ เผยยังไม่มีแพลนมีละครคู่กัน

"พี่บอยลงรูปคู่สยบข่าวเกาเหลา ตอนแรกไม่เห็นแคปชั่น แล้วอ่านแคปชั่นไม่เข้าใจว่าหมายความว่ายังไงด้วย "ปัดเกาเหลาหกหมดเลย" ทำไมถึงหกหมดเลยไม่เข้าใจ ตอนนี้เข้าใจแล้ว เขาก็มีมุขขำๆให้ได้หัวเราะดีคะ งานคู่ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ละครก็ยังไม่มี เพราะตอนนี้กี้ก็เล่นเรื่องอาคมอยู่ ส่วนพี่บอยก็เล่นเรื่องคิวปิกอยู่ ก็ต้องรอหละงจากจบเรื่องนี้ก่อนว่าจะมีหรือเปล่า โอกาสเจอกันก็อยู่ที่จะเจอหรือเปล่า  เพราะถ้าไม่ใช่งานช่องแบบครั้งก่อนล่าสุดที่เจอ ถ้าไม่เจองานช่องเราก็ต้องดูว่าแบบมีงานอะไรที่พอจะเจอกันได้ไหม เพราะเริ่มถ่ายละครแล้วก็เริ่มเวลาน้อยลงแล้ว แต่นี้เดี๋ยวก็เจอล่ะเพราะงานช่อง มีซ้อมเต้น ซ้อมร้องเพลง เดือนนี้น่าจะได้เจอบ่อยค่ะ แฮงท์เอ้าก็อยากไป คือเรารู้จักกันมานานแล้ว สนิทกันด้วย ก็ถ้ามีเวลาว่างก็อยากเจอกันค่ะ เรื่องนัดเจอกันกับป๊อกก็มีคุยคะ แต่เราคุยไม่เคลียร์กัน พอพูดไม่เคลียร์ต่างคนก็เลยต่างเข้าใจกันคนล่ะแบบ เราอยากให้เจอ แต่ไม่ได้บอกเคลียร์ คือเราแต่ถามว่าว่างไหม พอไม่ว่างเราก็ไม่ได้พูดต่อค่ะ ก็ถ้ามีโอกาสก็อาจจะเจอกันคะ "

สาว มาร์กี้ ราศี เผย ป๊อก ภัสสรกรณ์ ขึ้นไอจีเป็นแค่คำคม โอดฝ่ายชายทำงานเยอะ ไร้เวลาสวีต แต่ไร้ปัญหา

"ก่อนหน้านี้ป๊อกขึ้นไอจี "ความจริงก็คือความจริง" คนเลยจับโยงว่าเป็นเรื่องนี้ ที่จริงอันนั้นต้องถามพี่ป๊อกเอง แต่เขาค่อนข้างชอบลงอะไรที่แบบเป็นคำคม เขาก็จะมีบ้างปะปรายอยู่แล้ว แต่อะไรยังไงก็ต้องไปถามตัวเขาเอง เราก็มีถามๆค่ะ เขาก็บอกเข้าไปดูในเน็ตแล้วเข้าไปเจอคำคมหลายคำค่ะ ตอนนี้ป๊อกก็ทำงานหนักคะ กลับไปช่วยครอบครัวค่ะ ตอนนี้เขาก็ไม่ว่างเลยคะ  รอบตัวไม่มีใครว่างเลยมีกี้ว่างอยู่คนเดียว ช่วงนี้ละครยังไม่เปิดค่ะ จะเปิดช่วงสงกรานต์ ช่วงนี้เลยว่าง ความสัมพันธ์ก็ยังดีอยู่คะ เขาเหนื่อยเราก็พยายามให้กำลังใจเขาค่ะ"

 

เรียบเรียงโดย entertainment.thaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: