ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ขำๆคน ดราม่า ถ่ายรูปเหยียบเท้าน้องหมา


แตงโม ภัทรธิดา ลั่น มนุษย์ทุกคนสามารถยืนอยู่บนพื้นโลกได้ แต่ไม่สามารถยืนอยู่บนเท้าหมา ตัดพ้อแตงโมทำอะไรก็ผิด แจงคนตั้งกระทู้พันทิป ส่งข้อความขอโทษแล้วยันไม่ได้พาดพิงใคร
 

อัพรูปกับน้องหมาก็ดราม่ากันได้ สำหรับสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์พร้อมวอนขอความเมตตาอย่าดราม่าเยอะ
"เรื่องนี้เอาฮาใช่ไหมพี่ มันเป็นเรื่องที่โมไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตนี้โมจะต้องมาตอบเรื่องโมกับหมา ให้มันผ่านไปดีกว่านะคะ เพราะน้องที่โพสต์ในพันทิปได้ขอโทษโมแล้ว โมก็ให้อภัยค่ะ น้องเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะพูดในทางเสียหาย เขาแค่อยากอัพเดตว่า วันนี้โมใส่ชุดอะไร โมไปทำงานอะไร ไปที่ไหนมา โอเคน้องเขาส่วนตัวมาขอโทษโมแล้ว โมก็จบแล้วค่ะ ไม่ได้มีอะไรเลย  น้องเขาขอโทษหนักมากๆ อินบอกซ์มาขอโทษส่วนตัว เราก็บอกไม่เป็นไรจริงๆ เพราะเห็นถึงเจตนาของเขาว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เราเดือดร้อนขนาดนี้ค่ะ แต่ตลกมาก โมยังพูดกับเพื่อนอยู่เลย มันจะมีไหมที่นักแสดงคนหนึ่งต้องมานั่งตอบคำถามเรื่องหมา มันมีในประเทศไทยด้วยจริงๆ อ่ะ ตอนแรกโมหลับอยู่ค่ะ แล้วมีคนมาบอกว่าเห็นข่าวดราม่าหรือยัง เรื่องโมกับหมา เพื่อนโมก็บอกว่า ฉันเพิ่งรู้นะว่าในประเทศไทย ติ่งหมาเยอะกว่าติ่งเธออีก และคนคิดแทนหมาเยอะกว่าคิดเธอมากๆ อันนี้เข้าไปดูเอาเอง คือโมไม่คิดเลยว่าโมจะต้องมาตอบจริงๆ นะ เรื่องแบบนี้ โมว่าไปสัมภาษณ์สิงโต (ชื่อหมา) ดีกว่า

ยันไม่ได้พาดพิงถึงใค ลั่นเกิดเป็น แตงโม ภัทรธิดา ทำอะไรก็ผิด วอนคนเห็นใจบ้าง

"โมพูดถึงสิงโต โมไม่ได้พูดถึงใครเลยค่ะ เพราะถ้าโมพูด โมพูดไปนานแล้ว โมโตแล้ว โมเดินมาไกลมากแล้วค่ะ โมคิดว่ามันน่ารักดีนะถ้าเราจะไม่ได้ถ่ายกับหมาไฮโซอย่างเดียว

คือโมรักหมารักแมวทุกแบบค่ะ ไม่ว่าจะแบบไหนก็ตาม มีเจ้าของหรือไม่มีเจ้าของ โมว่ามันน่ารักจังเลย ไม่พาดพิงใคร โมจะไปพาดพิงใครทำไมละคะ ไม่มีคนในโลกนี้สักคนที่เราจะเอาเขาไปเปรียบเทียบกับสุนัขได้ คนเราก็คือมนุษย์ค่ะ เราจะเอาไปเปรียบเทียบไม่ได้ โมคงคิดอะไรไม่ได้แล้วค่ะ โมว่าแค่โมนั่งยองๆ โมก็ผิดค่ะ มันผิดไปซะหมดทุกอย่างจริงๆ ค่ะ

สังเกตว่าสีที่กำแพงนั้นเป็นสีแดง ก็เป็นสีที่แตงโมเหยียบหมาแล้วเลือดสาดกระจาย คือโมสงสารพ่อโมมากเลย ทำไมลูกถึงโดนไปซะหมด ขอความเมตตาดีกว่า โมขอความเมตตาเลยค่ะ จากผู้ใหญ่ทุกๆ คน โมอยากให้ข่าวนี้เป็นตัวอย่างเลยว่า คนไทยบางกลุ่มมีอคติกับโมมากเกินไปหรือเปล่า อยากจะให้ย้อนมองถึงเรื่องเก่าๆ บางเรื่องที่เรื่องจริงอาจจะมีแค่ 20% แต่โมดันผิดเกิน 100% อยากจะให้ลองเปรียบเทียบเลยค่ะระหว่างโมกับหมา มีความอคติอยู่ในนั้นหรือเปล่า

แตงโม ภัทรธิดา ยกตัวอย่างง่ายๆ ว่าการเล่นเลิฟซีน บางครั้งเราไม่ได้จูบจริง แต่ทำไมคนเห็นว่ามันจูบจริง แต่กับเท้าที่ซ้อนกัน มันไม่ได้ยากเลยที่จะไปทับซ้อนกันได้ มนุษย์ทุกคนสามารถยืนอยู่บนพื้นโลกได้ แต่ไม่สามารถยืนอยู่บนเท้าหมาได้ค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: