ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอห์น วิญญู ควงภรรยาและลูกออกงานอีเว้นท์ร่วมกันครั้งแรก

 

จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ และครอบครัว แขกเซเลบริตี้  ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ และการเลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ พูดคุยว่า...
 
“ผมว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการมองหาประกันภัยรถยนต์ คือ การให้บริการ คอล เซ็นเตอร์ ต้องพูดจาดี ให้ข้อมูลกับลูกค้าได้ครบถ้วน ถ้าเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้น ก็สามารถให้ความช่วยเหลือได้ในเวลา ที่รวดเร็ว มีการการันตี ดูแลลูกค้าด้วย ผมว่าตรงนี้ถ้ามีมันดีมากๆ ครับ ด้านการบริการของอู่ซ่อมรถก็เช่นกัน ถ้าเราเลือกได้เองแบบนี้ ผมว่ามันดีและตอบโจทย์มากๆ และเวลานำรถเข้าซ่อมอู่ เราก็อยากได้รถกลับมาเร็วที่สุด เพราะในระหว่างนั้น เราจะไม่มีรถใช้ แต่ที่ ไดเร็คเอเชีย มีการการันตีว่าเราจะได้รับรถกลับมาใช้งานเมื่อไหร่ มันดีมากๆ ครับ ยิ่งเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีครับ ถ้ามีประกันภัยที่ให้สิทธิ์เราเลือกได้ว่าคุณจะซ่อมที่อู่ไหนก็ได้ ในกรณีใดก็ได้ เราไว้ใจอู่นี้ ใกล้บ้าน และรวดเร็วในด้านการให้บริการ ผมว่า ไดเร็คเอเชีย ตอบโจทย์สุดๆ กับการให้บริการ
 
เรื่องการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ผมถือว่ามันคือความสะดวกสบาย เราสามารถเลือกเองได้ สมาร์ท เซฟ ได้ จ่ายเงินในราคาที่ไม่สูงด้วย นี่เป็นสิ่งที่เราต้องนึกถึงเลย ผมมองว่า ไดเร็คเอเชีย ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ครับ”
 
นอกจากนี้ จอห์น ยังเผยถึงชีวิตคู่กับ แพร ชุติมา บุษราคัมภักดี ว่า

“ชีวิตครอบครัว มีความสุขมาก ส่วนเรื่องการขับรถ พฤติกรรมของผมเปลี่ยนไป คือขับรถช้าลง และระมัดระวังมากขึ้น เพื่อตัวผมเองและครอบครัวครับ เราตั้งเป้ามีลูก 2 คน แต่คงยังไม่รีบในตอนนี้ ค่อยๆ เลี้ยงน้องวิลไปก่อน และไม่ได้รีบวางอนาคตลูกชาย “น้องวิล” ไว้ล่วงหน้าแต่อย่างใด  อยากให้เค้าเติบโตตามวัยของเค้า และให้เค้าเลือกเอง หากถามว่าอยากให้เค้ามาทำงานในวงการบันเทิงไหม? คุณพ่อจอห์น ตอบว่า ก็ขึ้นกับความชอบของเค้าในอนาคต ไม่ได้อยากกดดันให้เค้าเดินตามรอยเรา แต่ที่สำคัญงานวันนี้ถือว่า น้องวิล ทำหน้าที่เค้าได้ดีไม่กลัวกล้องและไม่ร้องไห้เลย คิดว่ามีแววอยู่นะครับ (หัวเราะ)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: