ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอร์ช ศรัณย์ เผยหวนรับงานละครเต็มที่แล้ว

 

เคยบวมจนได้ระบฉายา พระเอกสามชั้น อีกทั้งยะงเจอกระปสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องน้ำหนักอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพอร์ช ที่ตอนนี้กลับมาผอมเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆแล้ว

เจ้าตัวก็เผยว่า " น้ำหนักลดลงไปเยอะ จาก 82 นิดเหลือ 75 จริงๆไปทานอาหารคลีนแต่ก็ไม่ลดวันหลังก็เลยปลงกินปกติ แต่เน้นออกกำลังกายเยอะ หลัง 6 โมงเย็นไม่กินละ คือพยายามฟิก แต่กินเหมือนเดิมนะ ถามว่าการออกกำลังกายมีผลต่ออาการบาดเจ็บของเราไหม ตอนแรกๆเล่นแล้วเจ็บ แต่เทิรน์เนอร์บอกให้ค่อยเล่นๆอย่าหนักมากเพราะเดี๋ยวกล้ามเนื้อมันจะซ่อมแซมเองตอนนี้หนักได้แล้ว ตอนนี้รับละครได้แล้ว ใช่ครับถ่ายมหาโหดมาก มีข่าวออกมาว่ารอเราคนเดียวเลย ตอนแรกคิดว่าหยุดกองนะ

 ถามว่ากลัวเรื่องสุขภาพจะแย่ลงไหมเพราะต้องถ่ายละครด้วยแล้วก็ต้องฟิตเนสด้วย ถ้าวันที่ถ่ายละครหนักก็จะอยู่บ้าน มีออกกำลังกายเบาๆบ้าง เพราะอยากจะลดอีก 2 โลมันจะเท่าตอนเข้าวงการ ตอนนี้มัน75 เหมือนมันจะไม่ลงแล้ว พอร์ชใช่เวลาลดประมาณ 1เดือน ถ้าถามว่ามีผู้ใหญ่ขีดเส้นตายไว้ให้หรือเปล่า ไม่มีนะ เราบอกตัวเองมากกว่าว่าเราควรจะกลับไปถ่ายละครได้แล้ว ตอนนี้ผมก็กลายเป้นที่ปรึกษาแหละเวลาเจอใครเขาก็จะถามว่าลดยังไงทำไง เราก็จะบอกเขา ส่วนเรื่องสุขภาพตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วครับไม่ค่อยเป็นไรละ 90 เปอร์เซ็นได้ แต่ตอนนี้ไม่รับเล่นบทบู๊ของพักไว้ก่อน ถามว่ากีฬาหนักๆกลับมาเล่นได้หรือยัง ได้ละครับช่วงนี้กำลังต่อยมวยแบบจริงจัง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: