ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บีม กวี โวชีวิตหลังแต่งแฮปปี้
รู้สึกว่าหลังแต่งงาน มีครอบครัวแล้ว หนุ่ม บีม กวี ของเราดูจะอ้วนท้วม สมบูรณ์ขึ้น ไม่รู้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสาว ออย ภรรยา ดูแลดีด้วยรึป่าว ว่าแต่แต่งงานไปแล้ว เรื่องแพลนข่าวดีล่ะ จะทีทายาทให้แฟนๆได้เอ็นดูย้างหรือยังน๊า?

 
" อ้วนขึ้นหรือเปล่าช่วงนี้ไม่ได้ช่างน้ำหนักเลย อาจจะเป็นเพราะเล่นฟิตเนสด้วยมั้งมันเลยดูมีกล้ามเนื้อมากขึ้น ถ้าถามถึงชีวิตหลังเเต่งงานเป็นยังไงบ้าง ก็ปกติ ดูเเลกันเหมือนเดิม ชีวิตดีนะ เรียกว่าสมบูรณ์ขึ้น แต่ก็ยังไม่ชินเท่าไหร่ ยังนอนหลับๆ ตื่นๆ อยู่ ไม่ชินที่ตื่นมาแล้วเจอว่ามีใครนอนข้างๆ (ยิ้ม)

เราก็คงยังต้องปรับกันไปเรื่อยๆ ครับ พึ่งใช้ชีวิตเเบบครอบครัว ไม่รู้หรอกว่าต้องเจออะไรบ้าง เเต่ว่าต้องพยายามฝ่าไปให้ได้ ได้ไปเที่ยวที่ไหนบ้างไหม ยังเลย ยังมีงานต่อเนื่อง อาจจะเป็นช่วงปลายปี ลองไปดูทริปสถานที่สวยๆ ก็ดูๆไว้อยู่ครับ อยากไปยุโรป เเต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะเขาเองก็ทำงานยุ่งเหมือนกัน บางทีเวลาไม่ค่อยตรงกัน ไปแล้วจะปั้มลูกเลยไหม ตอนนี้ยังไม่ได้คิด ผมว่ารอพร้อมก่อนครับ ถ้าเป็นไปได้อยากจะเป็นปีหน้า ถ้าไม่ได้ก็รอไปเรื่อยๆ ครอบครัวเองก็ไม่ได้มีเร่งอะไรครับ โชคดีที่คุณพ่อคุณเเม่จะบอกตลอดว่าไม่เป็นไร เเต่ว่าผมรู้ว่าเขาอยากมี ผู้หญิงหรือผู้ชายดี อยากมี2 คน อยากได้ลูกชายมาก่อน ผมเองก็เป็นพี่ชายเเล้วมีน้องสาวเหมือนกัน เป็นความรู้สึกดีที่ได้ดูเเลกัน เรื่องอายุทำให้กดดันไหม ก็มีคนทักเหมือนกัน เเต่ไม่เป็นไรนะ ถ้าเขาจะมาเขาก็คงมา "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: