ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮือฮาสนั่นโซเชี่ยล นางเอกหนังอาร์ น้องแนท สมรสเศรษฐีฝรั่ง


 
ฮือฮาสนั่นโซเชี่ยล เมื่อ “ แนท เกศริน ” หรือปัจจับันเปลี่ยนชื่อและนามสกุลเป็น “ ศุจินันช์ เนสแลนด์ ” ประกาศแต่งงานพร้อมทั้งโชว์ทะเบียนสมรสกับหนุ่มต่างชาติรุ่นคุณปู่อย่าง “ นายฮาโรลด์ เจนนิ้งส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ ” ซึ่งมีดีรีความล่ำซำถึงขั้นจัดได้ว่าเป็นเศรษฐีอเมริกาด้วยตำแหน่งกรรมการผู้จัดการระหว่างประเทศ เอเชียแฟซิฟิก และกรรมการผู้จัดการศูนย์การแพทย์ดูไบ เท่านั้นยังไม่พอแว่วมาว่า “สามี” เปเงินให้ใช้ “หลักแสน” ต่อเดือน  ซึ่งงานนี้เจ้าตัวขอเปิดใจใน รายการจุดเดือด ถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า...

ประกาศแต่งงาน ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร ?
“เป็นคนอเมริกาค่ะ”

เจอกันได้ยังไง ?
“แนทว่าเป็นรักแรกพบของเรา เราเจอกันในการติดต่อธุรกิจอสังหาค่ะ เป็นพาร์ทเนอร์กันเขาเป็นพาร์ทเนอร์กับคนที่มาขอแนทแต่งงานก่อนหน้านี้”

ก่อนหน้านี้ผู้ชายไทยขอแต่งงาน แต่สุดท้ายประกาศแต่งงานกับฝรั่ง ?
“ก็เขามาขอช้าไป(ยิ้ม) คนไทยมาขอช้าไป แล้วก็ที่สำคัญคือเราดูใจกันมานานพอสมควร เราไม่อยากจะไปเสียใจกับความรักครั้งเก่าๆ  เราไม่อยากเป็นแบบนั้น”

ตกลงแต่งงานกับเขาได้ยังไง ?
“เขาเป็นคนดีมากค่ะ แนทเคยทำงานอะไร ทำงานยังไงเขาจะทราบทุกอย่าง จากข่าวจากกูเกิ้ล ติดตามหมดแม้กระทั้งเขาเคยมาเที่ยวเมืองไทยพาแนทไปดูธุรกิจของเขา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ธุรกิจกันค่ะ เขาก็เคยไปนั่งตามเฝ้าแนทในกองถ่าย ไปดูงานแนทเดินแฟชั่นโชว์ เราบอกแล้วเราจะไม่ก้าวก่ายเรื่องงานกันและกัน”

ภาพในอดีตของเราเขาทราบไหม ?
“เขาทราบทุกอย่างค่ะ เขาทราบหมด เพราะการทำเอกสารที่จะไปอเมริกาเนี่ยเราต้องแจงข้อมูลทั้งหมด ถ้าเราปิดบังแม้แต่นิดเดียวเราจะไม่มีสิทธิ์ที่จะได้เดินเข้าประเทศเขาเลย จะกลายเป็นบุคลลต้องห้าม เพราะฉะนั้นเราต้องแจกแจง”

เขาทำงานอะไรตอนนี้ ?
“เป็นสถาปนิกค่ะ เป็นกรรมการผู้จัดการระหว่างประเทศ เอเชียแฟซิฟิกค่ะ แล้วก็เป็นกรรมการผู้จัดการศูนย์การแพทย์ที่ดูไบค่ะ”

เขาอายุเท่าไหร่ ?
“รุ่นคุณปู่(หัวเราะ) ก็ประมาณ 69 ยังไม่ 69 ดีค่ะ”
เทียบกันนะแฟนเก่าคนไทย กับสามีคนปัจจุบันใครรวยกว่ากัน ?
“อย่ามองที่เขารวยเลย”

ถ้าคนมองตรงนั้นล่ะ ถ้าเปรียบกัน ?

“มันเปรียบเทียบกันไม่ได้ ก็ฝรั่งสิคะ(ยิ้ม)”

กลับมาที่เรื่องขอแต่งงาน เขาขอยังไง ?
“เขามาขอแต่งงานกับคนในครอบครัว ตอนนั้นคุณย่ายังอยู่เขามาขอกับคุณย่าเขาก็บอกว่าเขาจะดูแลแนท เขาจะเทคแคร์อย่างดีเสมือนคนในครอบครัวดูแลแนท แล้วแนทก็ม่าเอาพยายามทำนิสัยเลวทุกอย่างให้เขาเห็น แต่เขาก็ยังจะเอาเราอยู่”

ศึกษา คุยกันกี่ปี ?
“คุยมาเรื่อยๆ ค่ะ นานพอสมควรมันมีช่วงหนึ่งแนทก็แกล้งอำเขาว่าฉันไปนอนกับผู้หญิง เลสเบี้ยนมา เขาก็เหรอ ไม่ว่าไง เขาก็ขำไป ทำเลวกับเขาสารพัดเขาก็ยังโอเค”

เขาขอแต่งงานวันที่เท่าไหร่ ?
“เดือนมกราค่ะ หลังวันเกิดเรานิดเดียวเอง”

จดทะเบียนสมรสแล้ว ?
“จดแล้วค่ะ จดที่พระโขนงค่ะ จดวันที่ 27 มกราคมค่ะ แต่ยังใช้นางสาวอยู่ค่ะ ใช้นามสกุลสามีค่ะ ตอนแรกอยากใช้นามสกุลตัวเอง แต่เขาบอกให้ใช้นางสกุลเขา”

เนื่องจากเขาอายุค่อนข้างเยอะ กลัวคนมองไหม หวังอะไรจากเขา ?
“ต้องถามว่าเขาหวังอะไรจากแนทรึป่าว แนทไม่เคยหวังอะไรในตัวเขาเลย ทุกวันนี้คือเขาอยากได้แนทไปเป็นแม่ของลูก คนเราที่อายุขนาดนี้จะยอมไปแก้หมันเพื่อให้เราเป็นแม่ของลูก”

แก้หมันเลย ?
“ใช่ เขาทุ่มเทมาก”

เขาเคยมีครอบครัวมาก่อน ?
“เคยค่ะ คนแรกจดทะเบียน คนที่ 2 ไม่ได้จด แล้วเขามาจดกับแนทค่ะ แนทเป็นคนที่ 3 คนที่ 2 นี่เขาแยกกันอยู่แล้ว ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เขาก็จะบอกตลอดว่าภรรยาคนที่ 2 ของเขามาจากเวียดนามนะ เขาก็ส่งรูปถ่ายมาให้ดู เราก็เฉยๆ”

ถ้าคนมองหวังดูดเงิน ?
“เขาให้เยอะมากค่ะ แต่ไม่ค่อยจะรับเท่าไหร่ คือการที่เราไม่ยอมรับเงินเขาง่ายๆ มันทำให้เขาสงสารเรามาก เขากลัวเราไม่มีเงิน ปั้นปลายชีวิตเราจะลำบาก เขาก็ให้ สปอยตลอด จ่ายตลอด”

เขาให้เดือนละเท่าไหร่
“6 หลักค่ะ แล้วแนทเป็นคนที่ไม่ช้อปปิ้งไร้สาระกับของฟุ่มเฟือย ถามว่าให้เงินตรงเวลาไหม ก่อนเวลาด้วยซ้ำค่ะ ก่อนจะมาเมืองไทยเขาจะเอาเงินมาซับพอร์ต แนทอยู่กับเขาเหมือนกระเป๋าตังก์เดียวกัน เวลาเขามาเราจะจ่ายค่าโน้นค่านี้ แต่ถ้าจะไปกินหรูๆ เขาก็จะจ่ายเพราะแนทไม่ชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย”

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ใน รายการจุดเดือด ทางช่อง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38)  และทุกข่าวสารในวงการบันเทิงรวมถึงดูคลิปเด็ดประเด็นร้อนได้ที่ www.youtube.com/thaich2  หรือ facebook.com/thaich2


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: