ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย พงศกร โวปีทองงานรุม 7 วันเรียกว่าช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพูแล้ว สำหรับ นักแสดงหนุ่มเต้ย พงศกร " ที่มีข่าวกำลังอินเลิฟอยู่กับ ''สา'' สาวนอกวงการ หลังเปิดตัวก็เหมือนว่าจะโดนแซวแบบไม่มีพัก จากบรรดาแฟนคลับ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันไร้ปัญหาเพราะแฟนคลับนั้นชื่นชอบที่ผลงานมากกว่าอย่างอื่น พร้อมกับอัพเดทผลงานละครที่ตอนนี้มีคิวแน่น 7 วันว่า

 "พอมีครับ เราเองก็อยากจะทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด ช่วงนี้ก็อยากจะรับแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา อยากทำงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการให้มาที่สุดด้วย มีละคร 7 วันเลย ต้องแบ่งเวลาพอสมควร ไหนจะต้องออกกำลังกายด้วย เพราะอยากผอมให้ได้กว่านี้อีก

ถามถึงเรื่องความรักบ้าง ?
" เราคุยกับน้องสา แฟนคลับ ก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็เหมือนเดิมครับ เขาชื่นชอบเราที่ผลงาน ผมเองก็ให้ทุกอย่าง


เขามีแซวเรื่องสาไหม?
"ก็มีบ้างครับ เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าถามว่ากลัวแฟนคลับจะน้อยลงไหม ไม่กลัวครับ เพราะเราก็ไม่ได้เปิดตัวอะไร ยังคุยกันเป็นเพื่อนอยู่ โอกาสเห็นรูปคู่ก็อาจมี ถ้าไปไหนมาไหนด้วยกัน เราเป็นเพื่อนกันก็ยังถ่ายลงได้ปกติ ฝ่ายผู้หญิงเขามีถ่ายลงบ้างไหม ก็มีบ้างนะครับ อันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน เขามีกลัวๆเรื่องคนจับตามองไหมหรอ ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะเขาไม่ใช่คนสาธารณะ

ส่วนเรื่องการระมัดระวังตัว เต้ย พงศกร ก็ไม่ได้ระมัดระวังอะไรมากเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่เองก็เข้าใจมันเป็นเรื่องปกติของผู้ชายอยู่แล้วที่มีผู้หญิงเข้ามา แต่ตอนนี้ผมก็ยังอยากโฟกัสเรื่องงานก่อน จะมีโอกาสพัฒนาใช้คำว่าแฟนไหม ยังครับ อีกนานครับ แม่บอกว่าแต่งงาน 35 นั่นแหละ เพราะแม่หวงลูกชาย ตอนนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังไม่มีใครได้เจอครอบครัวผมด้วย "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: