ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟิล์ม พักรบ แซนดี้ โชว์หวานเฝ้าไข้ติดขอบเตียง        
เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจนตามอารมณ์ไม่ทัน  สำหรับพระเอกหน้าใส  “ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ” ที่ต้องร้ายใส่ “แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน” ตลอดทั้งเรื่องใน “ ละคร มนต์รักอสูร” ทางสถานีโทรทัศน์  ช่อง8 ดิจิตอลทีวี  งานนี้เลยขอเบรกมาดเข้มๆเอาไว้ที่ท้ายไร่ แล้วมาดูแลแซนดี้ถึงห้องนอน  ถือเป็นซีนโชว์ความหวานครั้งแรกในละครที่จะทำให้สาวๆอยากป่วยตามแซนดี้กันทั้งประเทศ

เป็นฉากที่ ครูน้ำผึ้ง (แซนดี้-ชลิดา) แสดงความรับผิดชอบต่อ  เทิด (ฟิล์ม-รัฐภูมิ) ด้วยการออกไปเก็บองุ่นแทนคนงานที่ล้มป่วย  แต่เพราะกลัวงานจะเสร็จไม่ทันเวลา  จึงไม่ยอมพักกินข้าวกินน้ำ สุดท้ายน้ำผึ้งไข้ขึ้นสูงจนเทิดต้องมาดูแล

งานนี้แซนดี้เตรียมตัว  (นอน) มาดี  กระโดดลงไปนอนทำตาพริ้มอยู่ที่เตียงตั้งแต่เริ่มซ้อมบท  ส่วนพระเ อกขี้แกล้งอย่างฟิล์มตอนต่อบทก็ตั้งอกตั้งใจดี  แต่พอเริ่มซ้อมบล็อคกิ้งเท่านั้นแหละ ปล่อยมุกอย่างกับเตรียมมาจากบ้าน เริ่มจากจับข้อมือแซนดี้ขึ้นมาตรวจชีพจรแล้ววินัจฉัยอาการ แถมแซวตัวเอวว่า “เก่งกว่าหมออีกนะเนี้ย”  เล่นเอาฮากันทั้งกอง  เท่านั้นยังไม่พอช่วงที่ประคองแซนดี้ขึ้นมาดื่มน้ำ  ฟิล์มยังแกล้งเอาหลอดจิ้มไปที่จมูก ทำเอาแซนดี้ที่หลับตาอยู่รีบลืมตาขึ้นมาเพราะกลั่นขำไม่ไหว  และก่อนที่จะฮากันจนกรามค้าง ผกก. เลยขอเพิ่มซีนหวานๆให้คนดูได้จิกหมอนกันเบาๆ ด้วยการให้แซนดี้แอบมองฟิล์มจนทั้งคู่มีโอกาสได้สบตากันในระยะเผาขน ทำเอาสายฮาอย่างฟิล์มกลายเป็นสายแบ๊วในชั่วพริบตา  เพราะถูกแซนดี้ชมว่า “พี่ฟิล์มหล๊อหล่อ” ถึงเวลาถ่ายทำจริงทั้งฟิล์ม-แซนดี้ตั้งใจแสดงกันสุดๆเพื่อให้ฉากนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ  ซึ่งฉากนี้จะน่ารักชวนฟินแค่ไหน  ต้องติดตามในวันศุกร์ ที่ 1  เมษายน 2559  เวลา 8.30 / 13.25 / 19.15 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  8  ดิจิทัลทีวี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: