ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ พุฒิชัย โต้ ติดศัลยกรรม ปลื้มลงละครประกบจุ๋ยเรียกว่าเป็นคู่จิ้น คู่เลิฟสุดฮอตอีกคู่หนึงของวงการบันเทิงล่าสุด ช่อง 1 จับ พุฒ พุฒิชัย ประกบจุ๋ยในละครเกมมายา โดย  พุฒ พุฒิชัย เผยว่า ดีใจมากๆ ที่ได้เล่นประกบ จุ๋ย วรัทยา รับว่าเกร็งเพราะ จุ๋ยเป็นนักแสดงเจ้าบทบาท และมีชื่อมาจากละครหลายเรื่อง พุฒบอกว่า จริงๆก็เคยร่วมงานกันมาแล้วบ้าง กับเรื่องนี้ ละคร"เกมมายา" รู้สึกตื่นเต้นและดีใจ เรื่องกระแสจับตามองไม่อยากให้คาดหวังมากแต่เราทำงานเต็มที่อยากให้ดูที่ความตั้งใจ ความจิ้นในเรื่องนี้ไม่ค่อยมีเน้นแอคชั่นและดราม่า แอบเครียดเรื่องดราม่าบ้าง

“  ที่ต้องเครียดก็เพราะเขาเป็นนักแสดงมาก่อนผม มีผลงาน มีรางวัลมากมาย เป็นที่รับรู้ ผมเองก็ใหม่นะครับสำหรับการแสดง แต่ก็อยากทำให้ดีที่สุด อยากทำงานชิ้นนี้ดให้ดีที่สุดถือว่าเป็นงานท้าทาย เขาก็ดี แนะนำผมนะ ไม่ให้ ผมเกร็งเกินไป ทีมงานก็ช่วยกันอยากให้ละครเรื่องนี้ ประสบความสำเร็จ


ส่วนประเด็นเรื่องเพจแอนตี้ และข่าวเรื่องเสพติดศัลยกรรม พุฒ พุฒิชัย เผยว่า " ไม่รู้จะว่ายังไงดี เราทำดีที่สุด ผมแอบเสียใจแต่ยังสู้ต่อ เชื่อว่าข่าวมาแปปเดียวก็หายมองโลกในแง่ดีจะดีกว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้เราต้องดูแลกันไปต้องคอยให้กำลังใจกัน   

เรื่องเพจลงรูปคู่เปรียบเทียบเรื่องหน้ากับ " เบลล่า ราณี " เห็นแล้ว จริงๆรูปนั้นน่าจะเป็นการแต่งหน้าและการทำผมมากกว่า คงไม่ได้เหมือน ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม ด้วยทางลูกค้าอยากให้งานออกมาเป็นสไตล์เกาหลีด้วย ไม่ถึงกับนอยด์ข่าวแต่แอบเซ็งมากกว่าเราไม่ได้โกหกอะไรใครจะวิจารณ์เอาที่สบายใจ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: