ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก๊อต จิรายุ รับเล่นชาติพยัคฆ์เพราะมี นก ฉัตร เป็นไอดอลกับบทบาทที่รอคอย ในละครเรื่องชาติพยัคฆ์ เมื่อ ก๊อต จิรายุ ต้องมารับบทเป็น รื่น ซึ่งละครกำลังออกอากาศ อยู่ทางช่อง 3 ขณะนี้ ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร หลังข่าวภาคค่ำ
 
ก๊อต จิรายุ เผย “ถือเป็นบทบาท ที่ผมรอคอยเลย ครับ สำหรับบท รื่น ตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก ผมชอบ “พี่นก ฉัตรชัย” มากได้ดูละคร เรื่องมือปืน พี่นกเป็นไอดอลของผม ผมก็ฝันว่าจะได้เข้าวงการ เพื่อร่วมงานกับพี่นก ตอนพี่นกโทรมา ผมเลยดีใจมาก สุดท้ายก็ได้มาเล่น ผมได้ประสบการณ์จากพี่นกเยอะมากๆ มันเลยทำให้การทำงานของผมมีความสุขมาก พี่นกมีศิลปะสูง จะมีเทคนิคที่ใส่ลงมาทุกอย่างเป็นความรู้หมด อยู่ที่ว่าใครจะเก็บเกี่ยวมัน กระเป๋าผมนี้เต็มไปด้วยเทคนิคของพี่นก ผมว่ามันดีนะ เพราะว่าผมแกร่งขึ้นอีกเรื่องการทำงาน   

ในส่วนของบทเรื่องนี้ไม่มีดราม่า มันเป็นเรื่องของรักชาติมากกว่า เรื่องศิลปะการต่อสู้จะอยู่ในพาร์ทของพระเอก ในพาร์ทของผมคือมีทั้งการต่อสู้ การเอาตัวรอด และความเจ้าชู้  มันจะมีความกุ๊กกิ๊กเพิ่มเข้าไปอีก คือเราจะเป็นคนขี้เล่นไม่เครียด สุดท้ายแล้วเราได้เป็นคนขับสามล้อ เราก็เลยได้มารวมตัวกับเพื่อนฝูงกลายเป็น ชาติพยัคฆ์ ปกป้องคนไทย เรื่องราวเข้มข้นมากเลยครับ ผมเป็นนักเลงด้วย พอเป็นเรื่องศิลปะมวยไทย แต่ไม่เก่งมาก แต่ในชีวิตจริงเราเป็นมวยอยู่แล้ว


แต่เราต้องมารับบทคนแพ้ ก็ต้องเล่นให้เต็มที่ อย่าคิดว่านักมวยจะชนะอย่างเดียว เราจะชนะยังไงให้มีศักดิ์ศรี จะแพ้ยังไงให้สวย คือเราเป็นนักแสดงจะเล่นยังไงให้มันเด็ดที่สุด เพื่อส่งเสริมอีกฉากหนึ่งต่อไปให้มันดีที่สุด ส่วนท่าทางการต่อยต่างๆ จะได้จากครูแอ๊นท์ วัชรชัย สุนทรศิริ เป็นครูที่กำกับคิวบู๊ในละครเรื่องบางระจัน แล้วก็มากำกับคิวเรื่องนี้ด้วยครับ ผมต้องต่อยมวยเยอะครับ ผมก็เต็มที่ทุกครั้งไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ เพราะว่าผมฝึกเยอะและก็ฝึกทุกวัน ฝึกในที่นี้คือฝึกให้เป็นนิสัย มันอยู่ที่การซ้อม ถ้าซ้อมน้อยจะเจ็บเยอะ และไม่เหนื่อยด้วยเพราะเราสนุกกับมัน สนุกทุกฉาก ซึ่งในชีวิตจริง ผมก็เป็นมวยอยู่แล้ว พอได้มาเล่นเรื่องนี้เลยอินมากครับ อยากให้ติดตามชมกันให้ได้ สนุกทุกตอนจริง ๆ ครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: