ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบว์ เมลดา โต้มีปัญหา พอร์ช แจงอีกฝ่ายติดคิวเรื่องอื่น


อยู่ๆก็ถอนตัวซะงั้นสำหรับพระเอกหนุ่ม ' พอร์ช ศรัณย์ ' กับละครเรื่องคุณชายไก่โต้งที่ต้องประกบคู่กับสาว ' โบว์ เมลดา ' ไม่รู้งานนี้จะเป็นเพราะเหตุผลอะไร มีปัญหาอะไรหรือเปล่า  ซึ่งทางสาวโบว์เองก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวพร้อมเผยึงสาเหตุว่า   

" ตอนนี่พี่พอร์ชไม่ได้เล่นเเล้ว เเต่ก็ไม่รู้ว่าใครจะได้เล่น เรื่องนี้ จริงๆถ่ายได้เเปบเดียวคือเราอยากให้ตัวละครมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นเลยได้มีโอกาสได้เรียนเเอ็กติ้งกับหม่อม ส่วนสาเหตุการถอนตัว เรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่เเหละ น่าจะเป็นเรื่องของคิวละครไม่ตรงกัน ที่ได้ยินมา "

เสียดายไหมที่จะได้เล่นคู่กันเเล้ว ?
" เสียดายเราเกือบจะได้เล่นคู่กันเเล้ว โชคดีตอนเเรกที่ได้เล่นคู่กับเพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน ทำงานง่าย พอทีนี้ไม่ได้เล่นคู่กันก็ยากหน่อย หาคนที่จะมาเเทน ยังไม่เเน่ใจว่าจะเป็นใครยังไม่อยากฟันธง มีหลายๆกระเเสบอกว่าจะเป็นพี่ ไมค์ ภัทรเดช ไม่น่านะคะ เขาก็เล่นหลายเรื่องคิวน่าจะชนกัน กังวลไหมว่าพระเอกคนใหม่เคมีจะไม่เข้ากับเรา ไม่หรอกค่ะ ถ้าไม่เข้ากันจริงๆเราสามารถปรับจูนกันได้

ตอนนี่เหมือนจะให้ไปลองเสื้อผ้าฟิตติ้งชุดใหม่เหมือนเริ่มต้นใหม่หมดเลย ความชัดเจนจะเห็นตอนไหน  รอทางผู้ใหญ่สรุปค่ะ กลัวจะกระเเสไม่ดีไหมถ้าเล่นกับพระเอกคนใหม่ โบว์ก็ไม่รู้อยู่ที่การเเสดงค่ะ ถ้าเคมีมันเข้ากันจริงๆคงดัง หนูว่ามันเป็นเรื่องที่พระเอกนำนางเอกเเละสนุก คนไทยน่าจะชอบค่ะ ถามถึงเรื่องละครเรื่องที่2 เล่นคู่ไมค์คนจับตามองว่าจะจิ้นกว่าเดิม เชื่อว่าทุกคนคาดหวังความจิ้นอยู่เเล้ว เเละเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนฟินกว่าเดิม เเฟนๆรอชม เยอะนะเขารอชมฉากฟินกันอยู่ค่ะ ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: