ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ปัดคืนดี ก้อง กรุณ ยันแค่พี่ รับเยี่ยมอาม่าโตโน่เมื่อนักแสดงสาว "แตงโม ภัทรธิดา" โพสต์รูปลงไอจีแล้วดันแท็กรูปหาอดีตคนรู้ใจหนุ่ม " ก้อง การุณ " หลายคนก็คิดไปต่างๆนานา ว่าสองคนนี้เขาอาจจะคืนดีกลับมาคบกันแล้วหรือเปล่า เมื่อเจอสาวแตงโมเจ้าตัวชี้แจงว่า

"ที่แท็กพี่ก้อง ต้องอธิบายก่อนว่าธุรกิจบ้านพี่ก้องมีหลายอย่าง รวมถึงรองเท้านันยางด้วย เราก็แท้กขอบคุณที่ส่งรองเท้ามาให้ใส่ แท้กในครอบครัวเขาหลายคน ไม่ได้คืนดีกันค่ะ เลิกกันไป 10 แล้ว ต่างคนต่างเป็นพี่น้องกัน พี่ก้องเองก็มีคนของเขาแล้ว สถานะมันอยู่ตัวแล้ว ทางฝ่ายนั้นเขาก็เข้าใจค่ะ”

พร้อมเผยก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปเยี่ยมอาม่า หนุ่ม โตโน่ ภาคิณ


“ ส่วนเรื่องอาการของอาม่าพี่โตโน่ตอนนี้ไม่ได้ถามเลยค่ะ ได้ข่าวว่าดีขึ้นแล้ว ตอนที่ไปเยี่ยมอาม่าก็จำโมได้ ถ้ามีโอกาสไปขอนแก่นก็จะไปเยี่ยมอีกครั้ง แต่เร็วๆนี้ยังไม่มีงานที่จะไป ครั้งนี้ที่ไปก็ตั้งใจที่จะไปเพราว่าไม่สบายใจอยากไปให้เห็นกับตา อาม่าก็พูดคุยสนุกสนาน ก่อนไป ก็ได้บอกพี่เขาไว้ก่อนแล้วตามมารยาทแล้วยังไงก็ต้องบอกอยู่ดีจะไปเลยคงไม่ได้ เรื่องตัดผมสั้นแต่วันนี้ต่อผมมาค่ะ แต่ไม่ได้ต่อถาวร ต่อเป็นงานๆไป คิดว่าจะผมสั่นแล้วใส่ชุดไทยแต่กลัวจะไม่เหมาะสมกับงานก็เลยไปต่อผมยาวดีกว่า ตัวเราชอบทั้งผมยาวและผมสั่น ก็จะสลับไปแบบนี้ทุกสองปีสั้นบ้างยาวบ้าง ตอนนี้คิดไว้ว่าอยากตัดเกือบๆขนาดซอย แต่คงไม่สั่นมากขนาดนั้น ตัดผมก็มีงานผมเข้ามาเลยก็รู้สึกแปลกมากเหมือนกันค่ะ "บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: