ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชียร์ ฑิฆัมพร ลั่นเอาผิดคนโกงบริษัทถึงที่สุดหลังนักแสดงสาว ' เชียร์ ฑิฆัมพร " พร้อมเพื่อนคนสนิทอย่าง 'การ์ตูน  นันท์ฐณิชา' เข้าแจ้งความเอาผิดอดีตพนักงานขายบริษัท "ชาร์เม่" ที่ตนทำธุรกิจอยู่โกงเงินบริษัท สูญเงินกว่า 10 ล้านบาท จนทำให้บริษัทขาดทุน ล่าสุดไม่รู้คืบหน้าไปถึงไหนยังไง  วันนี้มีโอกาสได้เจอสาวเชียร์ เจ้าตัวอัพเดทให้ฟังว่า

"อย่างที่บอก จากที่เราเจอกันล่าสุดนะคะ ตอนนี้ค่อนข้างตามเก็บหลักฐานเพิ่มเติม หรือตามสืบพยานเพิ่มเติม เพราะมันค่อนข้างมีรายละเอียดยิบย่อย และพยานบางท่านก็ไม่สะดวกมาให้คงามร่วมมือก็มี ณ ตอนนี้มันก็เป็นกระบวนการที่ต้องรวบรวมทั้งหมดอ่ะค่ะ  

ส่วนตอนนี้มีอะไรให้ความช่วยเหลือได้ทางชาเม่ยินดีร่วมมืออยู่เเล้ว เเต่ในกรณีที่สินค้าศูนย์หายไปหรือว่ากรณีตามเก็บเงินไม่อะไรเเบบนี้ ต้องเป็นกรณีเหนือความึควบคุมไป ตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานอยู่  เเต่ ณ ตอนนี้หลักฐานมันชัดเจนอยู่เเล้วเเหละไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวเลบหรือสินของที่ทางบริษัทไม่ได้รับมา

ถ้าถามว่ากังวลไหม มันก็กังวลอยู่เเล้วค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจ ทางชาเม่เองก็ไม่ได้ถึงกับสะดุด กิจการก็ดำเนินได้ต่อ จริงๆที่ผ่านมาเป็นเเค่ส่วนนึงเท่าน้ันเอง

ในส่วนที่ผิดก็ต้องเอาผิดให้เต็มที่ เพื่อไม่ให้ทำเเบบนี้กับคนอื่นด้วย ถามว่าจะยอมให้เงียบไหม ไม่ยอมให้เงียบอยู่เเล้ว อย่างที่บอกคนทำผิดต้องเอาผิดให้เต็มที่อยู่เเล้วไม่ให้เงียบหายไปเฉยๆเเน่นอน การเข้าเเจ้งความเชียร์เเจ้งไปตอนกุมภาที่ผ่านมา เดี๋ยวต้องเข้าไปพบเจ้าหน้าที่เร็วๆนี้ ซึ่งจริงๆทางเจ้าหน้าที่กับเรามีการประสานงานกันเฉยๆอยู่เเล้ว

ถามว่ากระทบงานไหมหรอ ไม่กระทบขนาดนั้นนะเพราะว่าเราจัดสรรเวลาได้ ขอยืนยันอีกที่ว่า ธุระกิจของเราดำเนินการได้ต่อปกติ ไม่ต้องกลัวจะล้มไป ตอนนี้ ถามว่าความน่าเชื่อถือลดลงไหม ถ้าพูดว่าไม่มีเลยก็ไม่ได้ อาจจะมีบ้างเพราะว่าเป็นทีมงานของเราการที่จะไปติดต่องานอะไรเราจะควบคุมให้ดีที่สุด ต้องบอกว่าความเชื่อถือเชื่อมั่นเราดูเเลอย่างเต็มที่นะคะ ไม่ต้องหวงว่าจะเกิดกรณีเเบบนี้อีก เพราะตอนนี้ชาเม่เอาจริงมาก"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: