ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพ็ชร ฐกฤต เล็งทำบุญวันเกิด แฮปปี้แม่ใจอ่อนยอมให้ซื้อบิ๊กไบค์วันคล้ายวันเกิดในปีนี้ หนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต ก็แอบเปรยๆว่าได้ถอยรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบท์คันโปรดมาเป็นของขวัญ แต่กว่าจะได้มานั้นก็ต้องขออนุญาติคุณพ่อ คุณแม่อยู่นานสองนาน กว่าท่านจะใจอ่อน แต่จะมีสาวๆซ้อนท้ายหรือไม่ เจ้าตัวเผยว่า


" ยังไม่ได้ไปทำบุญเลยครับ เช้ามาก็ต้องมางาน ก็พรุ่งนี้คงจะได้ไปทำบุญกับครอบครัวครับ ปีนี้คงอยู่ทานข้าวกับครอบครัวครับไม่ได้เอิกเกริกอะไรมาก ไม่มีอะไรพิเศษครัยวันเกิดก็คือวันปกติครับ ของขวัญปีนี้มีแล้วครับ คุณพ่อคุณแม่ให้ซื้อมอเตอร์ไซค์ เราชอบมอเตอร์ไซค์ก็เลยสั่งมอเตอร์ไซค์ไป แต่จริงๆเขาไม่ชอบให้เราขี่มอเตอร์ไซค์เพราะมันอันตราย  

ถามว่ามีเวลาขับไหมก็ไม่มีหรอกครับก็เอาไว้ขับในหมู่บ้านแล้วกัน ราคาไม่ถึงล้านครับ หลักแสนเอง เบาๆสบายๆ ไม่ได้ใหญ่ขนาดบิ๊กไบส์ คือคันที่เพ็ชรซื้อมันเป็นคลาสสิค ขับเท่ห์ๆเหมือนกัปตันอเมริกาไม่ได้ขับเร็วขนาดนั้น ขอคุณแม่นานครับ ก็คุยกับเขาว่าขอแค่เรื่องเดียวให้ในสิ่งที่เรารักหน่อย คือท่านเป็นห่วงครับ ปกติรถยนต์เราก็ขับเร็วอยู่แล้ว พอเป็นมอไซค์ก็เป็นหนังหุ้มกระดูก พ่อแม่เขาก็เป็นห่วงไม่อยากให้ขับ แต่ด้วยความที่เราชอบและบอกว่าเราไม่ได้ขับออกไปไหนไกลๆ นอกจากออกทริปกับพี่แค่นั้น ก็ถ้าเป็นคนรู้ใจเขาไม่ให้ซื้อหรอกครับ เขาก็เป็นห่วง ขนาดพ่อแม่ก็เป็นห่วงแต่ด้วยความที่เรารัก เราชอบ ก็เลยอยากซื้อมาเก็บไว้ "

ส่วนในเรื่องที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าหนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต ศัลยกรรมตา มาแล้วแต่ดูไม่เหมาะกับรูปหน้า เจ้าตัวก็เผยว่า

" แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนครับ บางคนก็บอกตาเก่าดีกว่า บางคนก็บอกตาใหม่ดีกว่า แต่ในส่วนของเพ็ชรถามว่ามั่นใจมากขึ้นไหม ก็มั่นใจแต่ก็ไม่เต็มร้อย คือเราก็ไม่รู้ว่ามันดีพอ แต่ขอให้ทุกคนเชื่อว่าสิ่งที่เราทำมันต้องดีกับเราแล้ว เช็ตฟ้ตแบกบ้างครับ เพราะการที่เราทำเราไม่ได้ตัดสินใจคนเดียว เราถามคุณพ่อคุณแม่และคนรอบข้างแฟนๆละครของเราด้วย คนเรามันมีความแอบน้อยส์อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เราตัดสินใจไปแล้ว  สิ่งไหนที่เราอ่านได้เราก็อ่าน เขาติมาเราก็อ่านเอามาแก้ไข แต่ถ้ามันออกมาดีแล้วเราก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเองครับ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: