ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กันต์ กันตถาวร แย้มเตรียมลดงานละคร ลุยธุรกิจตัดสินใจเฟดตัวรับงานละครปีละเรื่องเท่านั้น สำหรับหนุ่ม " กันต์ กันตถาวร " เพราะอยากมีขอมีชีวิตส่วนตัวให้ครอบครัว และแฟนสาวมากขึ้น  ส่วนแพลนวันหยุดในช่วงเทศสงกรานต์นี้หนุ่มกันต์เองก็เปรยๆว่าอยากจะพาแฟนสาวไปเที่ยวที่ต่างประเทศด้วย

" ใช่ครับ เฟดงานละครจริง ๆ เราจะรับละครเเค่เรื่องเดียวเรื่องที่เราอยากเล่น เราไม่สามารถรับทีละ 2 -3 เรื่อง อีกอย่างเรากลัวไม่เต็มที่ด้วย เเต่ยังไม่หายไป ยังไม่ถาวรครับ ส่วนใหญ่จะทำพิธีกร ปฏิเสธงานไปเยอะไหม พอสมควรเหมือนกัน เเต่ก็บอกผู้ใหญ่ทุกท่านว่าขอบคุณมากที่เมตตา เสียดายไหม เสียดายครับ มีบทดี ๆ เยอะมาก สำหรับผู้จัดหลาย ๆ คนเราก็ต้องตัดใจเพราะเราคิดว่าจะรับเรื่องเดียวก็คือเรื่องเดียว อยากทำให้ดีที่สุด ดีกว่ารับหลาย ๆ เรื่องละทำละครเขาเสีย เกี่ยวกับเรื่องเวลาไหม ก็มีเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยากอยู่กับคุณพ่อคุณเเม่ อยู่กับคนรัก อยู่กับน้องหมา ไม่น้อยไปนะด้วยระยะเวลาเเล้ว ไม่นานหรอก บางที 3 เรื่องพร้อมกันมันอาจจะน่าเบื่อก็ได้ เปิดมาก็เจอแต่หน้าเรา ”

“ สำหรับแพลนเที่ยวสงกรานต์ ผมไปอังกฤษครับ ไป 8 วัน เเพลนไว้เมื่อเดือนที่เเล้วครับ พอรู้ว่าว่างก็จองเลยไปเลย ไปกับมีมาติกาแล้วก็แฟนเขาครับ เป็นทริปกระชับรักให้มีข่าวดีเร็ว ๆ นี้หรือเปล่า ยังครับ ๆ ข่าวดีคงไม่ใช่ปีนี้ เราไปเที่ยวกันเพราะเคยคุยกันไว้ว่าปีนึงจะไปเที่ยวซัก 2 - 3 ครั้ง เป็นไอเดียของคุณพลอยครับ ผมไปไหนก็ได้ เป็นสปอนเซอร์ใหญ่ด้วยหรือเปล่า? ใช่ครับ (หัวเราะ) เราก็มีให้งบประมาณไปนิดนึง แต่ไม่ถึงล้านหรอกครับ ใจเย็น ๆ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: