ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฉลอง 10ปี บี้-สุกฤษฎิ์ จัดใหญ่คอนเสิร์ต “Love 10 ปีไม่มีหยุด”


โดดเข้าวงการบันเทิงผ่านเวทีประกวด “ เดอะสตาร์ ” นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ครบ 10 ปี พอดิบพอดี ซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เลยจัดใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต “ Love 10ปีไม่มีหยุด ” ปรากฏการณ์ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 10 ปี ของบี้ จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่า..

 “ ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ ต้องบอกก่อนว่า 5 ปีแล้วที่ผมไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ เจอแฟนๆ หลายคนก็บ่นคิดถึง และถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่จะเห็นเราขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกซักที  ผมก็เข้าใจนะ เพราะแฟนๆ เค้ารอกันมานาน

ในช่วง5 ปีที่ผ่านมา ผมก็มีละคร, มีซิงเกิ้ล และก็ลุยโปรเจ็คท์ละครเวที “ The Waterfall ” ที่อเมริกาไปด้วย จึงไม่มีเวลาทำคอนเสิร์ต พอปีนี้เราอยู่เมืองไทย ประจวบเหมาะกับผมทำงานในวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีพอดี


ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ผมได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่มีผลงานมาให้แฟนๆ ติดตามตลอด  ตอนนี้ก็คิดว่าถึงเวลาแล้วล่ะ ที่เราจะได้มาสนุกด้วยกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่มีชื่อว่า “Love 10 ปี ไม่มีหยุด” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้  ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

คอนเสิร์ตครั้งนี้จะพิเศษและยิ่งใหญ่ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย ผมจะเอาประสบการณ์และมุมมองในการทำงาน รวมถึงเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นกับผมตลอด 10 ปี  มาถ่ายทอดในรูปแบบ วาไรตี้โชว์ มีทั้งร้อง เต้น เล่นละคร  ในคอนเซ็ปท์ “ มันส์ไม่ยั้ง สนุกไม่ยั่น รักไม่หยุด ”  รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมี ครบทุกรสชาติแน่นอนครับ ส่วนแขกรับเชิญของผม รับรองว่าเด็ดไม่แพ้ครั้งก่อนๆ บอกได้เลยว่าแต่ละคน เซอร์ไพร์สมากๆ จะเป็นใครบ้างผมต้องขออุบไว้ก่อน  แล้วมาสนุกด้วยกันครับ  ไม่อยากให้พลาดจริงๆ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: