ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แคทรียา อิงลิช ตอบ ดอม เหตระกูล คือก๊วนก๊วนมอเตอร์ไซค์


มีตาดีเห็นว่าสาวแคท แคทรียา อิงลิช ไปตามเฝ้า หนุ่มดอม เหตระกูล ในกองละคร งานนี้ยิ่งทำให้หลายคนจับตามองเรื่องความสัมพันธืและข่าวเรื่องมือที่ 3 ที่เคยมีมาก่อนหน้านี้  ซึ่งทางสาวแคทเองก็ขอปิดปากไม่พุดถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

"ความรักเป็นยังไงก็ก๊วนคานทองค่ะ อย่าไปคิดเรื่องนั้นเลยตอนนี้ ขอทำงานก่อนเถอะ ไม่ได้ซีเรียสเลยค่ะ พอแล้ว ไม่พูดแล้วเรื่องนี้ เอาเรื่องงานอย่างเดียวล่ะกัน  ข่าวไปนั่งเฝ้าในกองละครที่ พี่ดอม เหตระกูล ไม่พูดถึงแล้วค่ะ ไม่พูดถึงแล้วค่ะไม่พูดถึง ไม่พูดถึงอะไรทั้งนั้นค่ะ เนอะ พอเถอะ ไม่เอา ไม่เอา ไม่พูดละ ไม่อยากพูดเรื่องความรักค่ะตอนนี้ แคทยังอยากทำงานก่อน ขอทำงานก่อนก็แล้วกัน เพราะเรากลัวเรื่องผลกระทบด้วยหรือเปล่า ไม่ได้กลัวค่ะ อย่างที่บอกมันไม่ใช่สิ่งที่ซีเรียสสำหรับแคทตอนนี้ แคทอยากทำงานให้เต็มที่เพราะแคทยังมีกำลังที่จะทำงาน หากมีผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ดูมันก็น่าจะดีกว่า ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ค่อยว่ากันนะ ยังไม่แก่มาก"
 
พร้อมชี้แจงหลังมีภาพกับแก๊งบิ๊กไบค์ ว่า
"จริงๆ แคทอยู่กับก๊วนมอเตอร์ไซค์หลายคนมาก เวลาขี่เราก็ขี่กันเป็นหมู่มวล ซึ่งคนอื่นเขาไม่มีชื่อเสียงไง อีกอย่างแคทเองก็มีครูที่เขามาสอนแคททำไมไม่ลงล่ะ และภาพที่ออกมามันก็ไม่ได้เป็นภาพที่ฟ้องอะไรเลย แคทก็แค่ขี่มอเตอร์ไซค์ และตอนนี้ก็ขี่มอเตอร์ไซค์แทนรถยนต์ด้วย

เคยคุยเรื่องข่าวกับพี่ดอมบ้างไหม
เคยบ้างค่ะ เพราะเรารู้จักกันมา 20 ปีแล้ว และก็ไม่ได้มีอะไรเลย เราไม่ได้ซีเรียสค่ะ โสดสนิทไหมโอเค สบายมาก พยายามที่จะทำใจไปเรื่อยๆ ว่าเราต้องอยู่อย่างนี้ มีเพื่อนๆ เยอะแยะสนุกดี "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: