ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ออม สุชาร์ ยัน ท็อป จรณ คือเพื่อนสมัยเรียน


ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ หลังากที่มีคนเห็นว่า สาวออม สุชาร์ ควงพระเอก หนุ่มท็อป จรณ ไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกัน งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มที่สาวออมกำลังซุ่มคุยๆอยู่จะใช่หนุ่มท็อปหรือเปล่า พอมีโอกาสได้เจอสาวออม เจ้าตัวก็ชี้แจงพร้อมยืนยันสถานะความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงแค่เพื่ทอนกันเท่านั้น  

" สงกรานต์เล่นน้ำกับ ท็อป จรณ เขาก็กลับโคราชทุกปีตอนอยู่มัธยมก็เจอกันทุกสงกรานต์ ปีนี้เขากลับ เขาก็บอกอยากมาเล่นด้วย บังเอิญมีเพื่อนเขาก็เป็นเพื่อนหนูอยู่แก๊งเดียวกัน สนิทกัน ก็มีเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกันด้วย ด้วยความบังเอิญ คนที่บอกว่าคบอยู่ในวงการไม่ใช่ท็อปเลย ยังไม่เปิดตัว ตอนนี้ไม่มีใครแล้ว "

หนุ่มๆหายไปหมดแล้ว

" ไม่มีเวลาด้วย เป็นคนเข้าใจยากมั้งไม่รู้สิ ตอนนี้ไม่ได้คุยแล้วค่ะ เวลาก็สำคัญการที่เราไม่ได้เจอกันไม่ได้ใช้เวลาด้วยกันมันก็มีส่วน ไม่นอยด์ค่ะแต่ไม่ค่อยอยากพูดถึงแล้ว คนจับคู่กับท็อปไม่รู้เรื่องเลยค่ะ เราก็เป็นเพื่อนกัน ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้ทำงานด้วยกันไหม ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกับท็อปเลยแค่ไปเล่นน้ำกัน เจอกันแป๊บเดียว ตอนนี้โสด โสดตลอดเวลา เดี๋ยวจะไปถ่ายหนังที่มาเลเซียเป็นหนังผี เป็นหนังของจีนแต่ไปถ่ายที่มาเลเซีย เล่นกับใครยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ เล่นเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่นั่น เราเป็นนักแสดงไทยคนเดียวที่ได้ไปเล่น กระแสเราหายไปจากไทยอาจจะเป็นเพราะละครยังไม่ออนหรือเปล่า ช่วงนี้ก็ไปรับงานต่างประเทศอาทิตย์หน้าไปแฟนมิตติ้งที่ปักกิ่ง ละครรอออนแอร์อยู่ 2 เรื่อง มีเรื่องแรงตะวัน แล้วก็เรื่องรักพลิกล็อค น่าจะออนต่อกันค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: