ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย พงศกร แจง สา ยังแค่เพื่อน เที่ยวญี่ปุ่นไปกับครอบครัว


เพิ่งหนีร้อนพาครอบครัวไปเที่ยวที่ประเทสญี่ปุ่นในช่วงสงกรานต์มา สำหระบ หนุ่ม เต้ย พงศกร แต่ว่าก็ไม่วายโดนจับรตาว่าพาหวานใจสาวสา ไปด้วย แถมยังมีข่าวลือออกมาว่าผู้ใหญ่สั่งพักเรื่องความรักอีกต่งหาก งานนี้หนุ่มเต้ยเองก็เลยออกมาชี้แจงว่า  

"ไปประเทศญี่ปุ่นครับไปดับครอบครัวเพราะเราไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับครอบครัว พอมีเวลาเลยจัดทริปไหนๆก็เป็นช่วงสงกรานค์พอดี ไป5วันครับ มีออกค่าใช้ค่าให้บ้าง เเต่บางส่วนเขาก็ออกช่วยด้วยเพราะว่าผมก็มีภาระหน้าที่ต้องร้บผิดชอบเรื่องบ้านอีก เหมือนมีคนจับผิดว่าไปกับเเฟนสาวหรือเปล่า ต้องบอกว่าเทศกาลสงกรานต์ควรไปกับครอบครัวครับ

เเต่เหมือนหลายๆภาพคนมองว่าสาวถ่ายให้?


น้องชายครับ ผลัดกันถ่าย ด้านสาก็มีถ่ายคล้ายๆกัน ไม่ใช่ครับเขาคงอยากไปกับครอบครัวของเราเเหละ ถามว่าเขาไปประเทศเดียวกับเราหรือเปล่า  ก็เห็นๆอยู่นะครับ ยังไม่ได้เจอครับ กลับมาก็เข้ากองละครเลย

ได้คุยกันบ้างไหม?

ตุยกันเรื่อยๆนะครับ เรียกว่าเป็นคนพิเศษไหม เป็นเพื่อนครับ ส่วนเรื่องผู้ใหญ่มีสั่งเบรคไหมนั้น ไม่มีนะครับตอนนี้ทำงานดีกว่า ยังไงครอบครัวมาเป็นอันดับนึงอยู่เเล้ว ครอบครัวมีถาม บ้างเป็นธรรมดาครับ เขาให้คำปรึกษาด้วย หลังจากนนี้จะมีเเพลนไปเที่ยวไหนกันไหม ยังเลยครับทำงานอย่างเดียวเลย ช่วงนี้เล่นกอล์ฟบ่อย ผมกำลังฟิตซ้อมเป็นความใฝ่ฝันตั้งเเต่เด็กๆ เราต้องมีการศึกษากฎกติกาด้วย ขอใช่เวลาซ้อมในปีนึงค่อยไปสอบเทิร์นโปร เป็นอีดช่องทางนึงที่จะหาเงินเเละเป็นความชอบส่วนตัวด้วย "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: