ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แนท อนิภรณ์ เผยสงกรานต์ปฏิบัติธรรมเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือโอกาสช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ ไปปฏิบัติธรรมมา สำหรับสาว แนท อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจว่าเป็ฯการไปปฏิบัติธรรมครั้งแรก ซึ่งทำให้ตนได้ข้อคิดในการใช้ชีวิตอย่างมากมายเลยทีเดียว  


" ค่ะก็ไปปฏิบัติที่วัดป่าสกลนคร เพื่อนชวน จริงๆเเล้วช่วงสงกรานต์ก็เป็นวันหยุดอาโปก็เลยชวนไปปฏิบัติธรรมเพราะเราเจอข่าวมาเยอะมากก็เหมือนชวนไปตัดทางโลกไปรู้ตัวเองมากขึ้นรู้สึกดีเหมือนไปชาร์ตเเบต มันเป็นการได้อยู่กับตัวเอง5วัน ดีมากที่เราไม่ต้องเเต่หน้า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งเเากของเเนทในการปฏิบัติทำต้องไปอีกเเน่ๆครับ ไม่เกี่ยวที่ว่าคนมองว่าเรามีปัญหาเลยปัฏิบัติทำเเนทว่าการที่เราไปเหมือนไปถามใจตัวเองมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรื่องเรื่องงาน หลายๆอย่างทำให้เราเครียดเขาเลยให้เราอยู่กับปัจจุบัน ไปครั้งนี้ก็ได้กลับมาเยอะเหมือนกันค่ะ "


" ส่วนเรื่องเเพลนทำงานต่างประเทศอย่างที่บอกเเนทอยากลองทำค่ะบอกเเม่ตลอดเลย มันก็อยู่ที่ความพร้อมของเราค่ะ เเตีเเนทยังปฏิบัติหน้าที่มิสยูนิเวิร์สไม่เสร็จ เลยยังไม่มีโอกาสเเฟชั่นที่เมืองนอก ก็อย่างทำดูอย่างเดินหิ้วกระเป๋าใบนึงไปทำงาน ก็มีชวนเพื่อนนางเเบบหลายๆคนไป เรื่องเก็บพอร์ดก็อยู่ที่เเนทอีกโชคดีมีโอกาสได้ถ่ายนิตยสารดังๆหลายเล่ม เเต่ไปอยู่เมืองนอกก็ต้องเก็บเอง เหมือนเก็บหปเรื่อยๆ เอเจอร์ซี่เราต้องเป็นคนติดต่อไปเเต่

ที่คุยกับเเม่ไว้ว่าจะไปเองเวลาจะจัดการทุกอย่างเองค่ะ เสียดายงานที่ไทยไหมถ้าได้ไปทำงานต่างประเทศอย่างเต็มตัว หนูคิดว่าทำหน้าที่เต็มที่เเล้ว ละตอนนี้เราก็อายุน้อยอยู่ ก็ไม่เสียดาย หลังจากนี้ก็ตั้งเป้าจะไปต่างประเทศ ช่วงไหนที่จะไป คงต้องรอตารางฝึกงานออก เทอมที่เเล้วเราดร็อปไปเทอมนี้เลยต้องซีเรียสนิดนึงอยากไปฝึกงานะพร้อมเพื่อน "


 


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: