ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ พิชนาฏ แฮปปี้ชีวิตโสดดี๊ดี


เป็นสาวโสดที่ไปไหนกับใครก็ไม่มีอะไรทำให้ไหวหวั่น ขนาดล่าสุดควงแก๊งเพื่อนๆที่มีครอบครัวแล้วไปเที่ยวต่างประเทศ สาวเมย์ พิชนาฏ ก็ไม่แคร์ เพราะงานนี้สาวเมย์บอกว่าชีวิตโสดตอนนี้ก็แฮปปี้ดี พร้อมเมื่อไหร่เดี๋ยวค่อยว่ากัน


"คือเขาแพลนกันมานานแล้วนะคะสำหรับทริปนี้ ซึ่งคนอื่นเขาก็ไปกันเป็นครอบครัว ไปด้วยกันกับแฟนจริง แต่เมย์ไปคนเดียว แต่ก็โอเคนะ เป็นทริปที่สนุกดี ได้เล่นกับหลาน เล่นกับนิริน ซึ่งเขาเป็นเด็กที่ฉลาดมาก พูดเก่ง พูดเพราะ เราอยู่ด้วยก็เอ็นดูเล่นกับเขาทั้งวันเลย เด็กน่ารักนะคะ รู้เลยว่าจะเป็นเมียที่ดี แต่ไม่พร้อมเป็นแม่  คือเป็นแม่ต้องเสียสละอ่ะ เด็กถึงจะน่ารักมากแค่ไหน แต่ถ้าเขาถาม เขาก็จะถามทั้งวัน ซึ่งบางทีเราก็เหนื่อยนะ อีกอย่างเมย์ก็ไม่อยากเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีด้วย เพราะบางครั้งเวลาอุทานหรืออยู่กับเพื่อน เมย์ก็มักจะพูดคำหยาบ แต่พออยู่กับหลานเมย์ต้องพยายามพูดเพราะตลอด ไม่พร้อมมีลูก แต่พร้อมมีแฟนค่ะ เมย์เหงามา 2 ปี จนเมย์หายเหงาแล้วค่ะ ตอนนี้เลยรู้สึกชินมากกว่า อย่างเพื่อนๆ บางคนก็ว่าเมย์นะ บอกว่าเมย์เรื่องมาก เขามาจีบไม่เอา แต่จริงๆ แล้วเมย์ไม่ได้เรื่องมากหรอกค่ะ แค่เมย์รู้สึกว่าถ้าอะไรมันไม่ใช่ก็ไม่อยากหลอกตัวเอง ไม่อยากหลอกผู้ชาย ถ้าถึงเวลาจริงๆ มันก็คงมีของมันเองค่ะ  จริงๆ ทริปนี้เมย์เน้นไปพักผ่อนมากกว่า แต่ถ้าหากได้มีโอกาสเข้าร้านกระเป๋าที่ของมันหายาก หรืออะไรก็แล้วแต่ เมย์จะรู้สึกว่าถ้าได้ก็ดี ซึ่งส่วนตัวแล้วเมย์ไม่ชอบซื้อกระเป๋าที่แพงมาก เพราะเมย์มองว่ามันไม่เหมาะกับเมย์สักเท่าไหร่ เมย์ชอบอะไรที่มันเป็นสีๆ สันๆ ซึ่งพวกนั้นมันเหมาะกับคนที่เขาดูเป็นคุณนายมากกว่า  กรมสรรพกรณ์เขาก็จับตาดาราที่ซื้อของจากต่างประเทศ  เมย์เข้าใจสิ่งที่มันเกิดขึ้นนะคะ แต่คือเราซื้อมาใช้กันเองเราไม่ได้ซื้อมาขาย เพราะฉะนั้นอย่าจ้องจับผิดพวกเราเลยค่ะ เพราะเราไม่ได้ซื้อมาขาย เราไม่ใช่ร้านค้า หรือบางคนเขาอาจจะไปกันเป็นกรุ๊ป ซึ่งเมย์ก็เคยทำแบบน้องคนที่เขาทำนี่แหละ คือให้ทุกคนเอากล่องทั้งหมดที่มีมารวมกัน และถ่ายรูปอวดชาวบ้านว่าเรามีเยอะ ทั้งๆ ที่ความจริงแล้ว เขาอาจจะซื้อมาใช้แค่ใบเดียวก็ได้"

ส่วนเรื่องที่สาวเมย์ โพสต์ในอินสตาแกรม ว่าเที่ยวกับเพื่อนก่อน ปลายปีจะมีแฟน เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

" ลงให้หมั่นไส้เล่นค่ะ คือเมย์เป็นคนกวนๆ เป็นคนชอบพูดเล่น บางครั้งถ้าชินกัดตัวเองไว้ก่อนได้มันก็ดี จะได้ไม่ต้องโดนคนอื่นเขากัด และถ้าหากวันหนึ่งเมย์มีแฟนนะ เมย์จะทำให้ทุกคนหมั่นไส้ที่สุดในโลก แต่ว่าตอนนี้ยังไม่เจอค่ะ ถ้าเจอนะเมย์จะเปิดตัวอลังการเอาให้ทุกคนอิจฉา และด่ากันทั้งวัน เก็บกด เมย์มีความสุขมากค่ะ แต่ถ้าหากมีแฟน เมย์ก็จะทุ่มให้เขาเต็มที่ เชื่อว่าแฟนคนต่อไปจะน่าอิจฉาที่สุดในโลก เพราะเมย์จะเสิร์ฟเขาให้ดีที่สุด  เสิร์ฟคืออะไร ก็คือดูแล ให้เวลาเต็มที่ ทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีค่ะ ไม่มีใครเข้ามาจีบเลย ส่วนใหญ่จะมีแบบฝากเพื่อนมากบอกว่าชอบ ซึ่งพอเมย์ดูแล้วก็แบบไม่เอาดีกว่า ขี้เกียจด้วย ถ้าหากจะมีมาก็มาเองแหละ หมอดูทุกคนชอบทักว่าจะเป็นแนวคบซุ่มๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ก็จะมีคนที่เข้ามาค่ะ เขาบอกว่าเมย์จะมีครอบครัว ถ้าไม่ใช่กับคนที่เด็กมากๆ ก็จะแก่มากๆ ไปเลย แต่ว่าเมย์ไม่ชอบคนแก่อ่ะ คบเด็กดีกว่า นิสัยเมย์ปัญญาอ่อนน่าจะเข้ากันได้ง่ายกว่า "

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: