ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาย กมลเนตร ผอมกะหร่องปัดป่วยไทรอยด์
ถือเค้กมาร่วมเซอร์ไพร์สวันเกิดคู่จิ้นหนุ่ม 'เด่นคุณ งามเนตร' ในวันคล้ายวันเกิดด้วยสำหรับสาว 'อาย กมลเนตร' ไม่รู้นอกจากเค้กแล้วจะมีของขวัญพิเศษอะไรให้กันอีกไหม ซึ่งก่อนกน้านี้ก็เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดของตัวเองมาด้วยเช่นกัน โดยทางสาวอายได้เปิดเผยว่า ค่ะ วันนี้มาเซอร์ไพร์สวันเกิด เด่นคุณ วางแผนร่วมกับพี่มอส ผู้จัดการเขาและก็แฟนคลับค่ะ

นอกจากเค้กแล้วมีอะไรให้ไหม?

"ไม่มีค่ะ มีแค่เค้ก จริงๆน้องไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหนูจะมาค่ะ เหมือนพึ่งผ่านวันเกิดเรามาด้วย แต่ว่าปีนี้ยังไม่ได้จัดอะไร เลยถือโอกาสซื้อของมาร่วมกับน้องด้วย เพราะวันเกิดหนูไปทำบุญตอนเช้า และก็บินเลยพอดีมีทริปไปต่างประเทศ ของขวัญพิเศษก็ไม่ได้มีอะไรคะ เราก็ตั้งใจทำงาน จริงๆพึ่งซื้อบ้านซื้อรถไป อย่างที่บอกซื้อในเวลาที่มันเหมาะสม อาจจะไม่ใช่ซื้อในวันเกิดค่ะ เซอร์ไพร์สพิเศษปีนี้ก็ไม่มีนะคะ ปกติแฟนคลับจะทำให้ แต่เราบินพอดีเลยไม่ได้มีอะไรพิเศษ แมสเซสหวานๆก็ไม่มีค่ะ โสด"


ส่วนก่อนหน้านี้ที่บอกมีข่าวว่าสาว 'อาย' เป็นไทรรอยด์ เจ้าตัวชี้แจงประเด็นนี้ต่อว่า
"ไม่ ใช่ค่ะ คือเรากับพี่ที่เรารู้จัก ทุกคนอาจจะคิดว่าผอมผิดปกติ เราก็ไปตรวจดู คุณหมอก็บอกว่าถ้าตรวจแล้วไม่เจอก็อย่าไปวิตก บางคนกินน้อยแต่ยังอ้วนอยู่ อย่างหนูระบบเผาผลาญดี ก็พยายามทำน้ำหนัก หันมาออกกำลังกายเยอะขึ้น ยิ่งเราออกกำลังกายก็จะยิ่งหิว ก็จะกินที่มันมีประโยชน์ค่ะ หนูรู้สึกว่าจะอ้วนหนือผอมยังไงก็ขอให้สุขภาพดีก็พอค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: