ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ พุฒิชัย ควง จุ๋ย วรัทยา สวีตหวานที่สวิตเซอร์แลนด์


เกี่ยวก้อยควงแขนไปเติมความหวานที่ประเทศที่สวิตเซอร์แลนด์ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่ผ่านมา สำหรับคู่จิ้น PJ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และ สาวจุ๋ย วรัทยา แต่ที่ทำเอาหลายคนฮือฮาก็คงจะหนีไม่พ้นโมเม้นท์หวานๆ เสื้อคู่ที่ดูเข้าก๊านเข้ากัน จนคนออกปากแซวว่าเป็นทริปคู่รักสุดโรแมนติกไปแล้ว  


" ทริปสวิสเซอร์แลนด์ ก็ดีครับ เป็นช่วงที่เราได้หยุดได้ไปพักผ่อน ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ หวานปกติ
ครับ จริงๆอย่างเรื่องการแต่งตัวบางชุดก็นัดกัน บางชุดก็ไปซื้อเพิ่ม พอถ่ายรูปแล้วมันสวยดีครับ  ธีมชุดคู่ก็สนุกดีครับ เหมือนมันมีอะไรได้ทำ แต่จริงๆเราสองคนก็แต่งตัวคล้ายกันอยู่แล้วครับ จุ๋ยใส่ผ้าใบ เราก็ใส่ผ้าใบ เสื้อเจ็ตเก็ต ต่างกันแค่เพศเอง คนทักว่าธีมคู่รักก็ตลกและเขินดีครับ บางคนก๋เข้ามาแซวเยอะครับ คนไปด้วยกันในทริปเขาก็แซวว่าชุดเหมือนกันอะไรขนาดนั้น เป็นป๋าจ่ายให้ไหม ไม่เกร่ยวคนับ ถ้าจ่ายให้ทั้งทริปคงหลายล้านมาก เราจ่ายแค่ในส่วนของเรา และกองกลาง บางมื้อเราอาจจะมีเลี้ยงบ้าง เพื่อนบางคนไม่ได้ทำงานในวงการ เราก็ต่างคนต่างจ่ายแหละครับ ไม่ได้ซื้ออะไรเลยครับ ไปอยู่กับธรรมชาติ ไปถ่ายรูปสวยๆมากกว่าครับ "

" โฟโต้บุ๊ค ก็มีแฟนๆซื้อมาให้เซ็นเยอะเหมือนกันนะครับ ยังมีวางจำหน่ายอยู่นะครับใครอยากได้ก็ไปหาซื้อได้ครับ มีภาพสวยๆ มีบทสัมภาษณ์ตั้งแต่เรายังไม่ได้เข้าวงการจนถึงตอนนี้เลยคนับ เล่มสองก็รอให้เล่มแรกหมดไปก่อนดีกว่าครับ ยังไม่ได้คุยนะครับ แต่ถ้าอยากทำก็อยากทำเกร่ยวกับเรื่องออกกำลังกาย การดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพ ช่วงนี้ผอมเพราะเราทำงาน 7 วันเลยคนับ เพิ่งมาว่างช่วงสงกรานต์นี้เองครับ ก็พยายามดูแลตัวเอง ใช้เวลาในการฟื้นฟูอย่างน้อย 1-2 เดือนครับ ไม่ได้เหนื่อยครับ บางทีเราทำงานอากาศร้อน ก็ไม่ค่อยอยากจะทานอะไรครับ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: