ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เติ้ล ธนพล แจงหายหน้าถ่ายละคร


เติ้ล ธนพล แจงหายหน้าถ่ายละคร ยันมีสัญญาโพลีพลัส เผยเคลียร์คู่กรณีหลังจอดรถขวางทางเข้าออกแล้ว

หายหน้าหายตาไม่ค่อยมีผลงานแถมไม่รับงานอีเว้นท์มาพักใหญ่แล้ว สำหรับ หนุ่มเติ้ล ธนพล ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มเติ้ล งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาอัพเดทเรื่องผลงานพร้อมยืนยันยังมีสัญญาอยู่กับทางค่ายโพลีพลัสอยู่

" ตอนนี้ถ่ายทำกระถินริมรั้วอยู่ครับ ไม่ได้หายไปไหน อาจจะเป็นช่วงด้วยมั้งครับ เป็นช่วงที่เราได้พัก แต่ตอนนี้รับไว้ประมาณ 3 เรื่องครับ กำลังจะไล่เปิดกล้อง ก็ซุ้มถ่ายทำละครอยู่ครับ ของเวิร์คพอยท์ครับ และก็ของทางช่อง8 ผมอยู่กับโพลิพลัสตั้งแต่ต้นแล้วครับ ก็ยังเป็นผู้ใหญ่ดูงานให้อยู่ครับ กลัวน้องๆ รุ่นหลังจะแซงไหม มันเป็นวัฏจักรครับ รุ่นใหม่ก็ต้องมาแทนเราอยู่ดี แต่ทุกวันนี้เราก็ทำให้มันเต็มที่ไว้ "

ส่วนในเรื่องที่มีข่าวว่าหนุ่มเติ้ลไปจอดรถขวางทางเข้าออกจนทำให้เพื่อนบ้านเกิดความไม่พอใจนั้น ล่าสุดทางหนุ่มเติ้ลได้ออกมาชี้แจงว่า


"จริงๆ มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่าครับ มันเป็นสิ่งที่เราทำมาตั้งแต่ต้นแล้ว มันคือการป้องกันทรัพย์สินที่เราเช่าไว้ แต่เขาอาจจะหลงลืมไป แต่พอเราไปทำเหมือนเดิม มันเลยกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ปรับความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้วครับ ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้โวยวายอะไรครับ ที่ผ่านมาเคยมีปัญหาบ้างครับ อาจจะกระทบกระทั่ง ไม่เข้าใจกันบ้าง เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ข่าวออกมาดูค่อนข้างแรงเลยแหละ แต่จริงๆ พอมีพี่ๆ มาถาม เขาก็บอกไม่มีอะไรจริงๆ จริงๆ ผมมีที่จอดรถไว้เพื่อเตรียมว่ายามวิกาล ดึกๆ ดื่นๆ บางทียามเราอาจจะตรวจตราไม่เต็มที่ เราก็มีที่จอดรถให้เขา เขาก็เข้าใจแล้วครับ ข้อตกลงไม่มีครับ เพราะเรื่องนี่เราทำมาแต่แรกอยู่แล้ว เขาแค่ไม่อยากให้เรากั้นที่ขวางทางเท่านั้นเอง ตอนนี้ก็ไม่มีปัญหาครับ "


 


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: