ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ธันวา ยันสถานะกรีน แซมมี่ แค่เพื่อน

กรีน อัษฎาพร


ยังคงถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับ สาว กรีน อัษฎาพร แถมล่าสุดยังมีข่าวเม้าท์ว่าพาฝ่ายหญิงไปเที่ยวบ้านอีกต่างหาก สำหรับ หนุ่มธันวา สุริยะจักร ล่าสุดทางหนุ่มธันวา ก็ออกมาปฏิเสะพร้อมยืนยันสถานะความสัมพันธ์นั้นเป็นเพียงแค่เพื่อนกัน

" จริงๆ เรื่องนี้มีคนถามแล้วนะครับ แต่ว่าไม่มีจริงๆ เพราะผมไปแค่กับเพื่อน ไปอยู่บนดอยกับเพื่อนสามคน ประมาณ 3-4 วันเลย ไม่งงครับ ผมเจอแบบบ่อยแล้วครับ ทั้งเรื่องของคนนี้ด้วย และก็เรื่องของแซมมี่ กับกรีนเป็นเพื่อนครับ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ แต่ว่าหลังๆ มาก็ไม่ค่อยได้เจอกันแล้วนะ ไม่ค่อยได้คุยกันด้วยครับ อีกอย่างตัวผมเองก็ไม่อยากให้ภาพข่าวมันมาทำลายความสัมพันธ์ของเราทุกคนให้ดูแย่ลง เพราะเราก็ยังรู้สึกดีๆ ต่อกัน ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ แต่เรื่องของอนาคตจะเป็นยังไงนั้นผมยังไม่ทราบ เพียงแค่ว่าตอนนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เหมือนๆ ที่เป็นกับทุกคน จับปลาสองมือคงไม่แน่นอนครับ เพราะถ้าเป็นคนที่อยู่ใกล้ชิดผมเขาก็จะรู้ว่าผมเป็นคนยังไง ซึ่งมันไม่มีทางเป็นแบบนั้นได้แน่นอนครับ ถามว่ามันจำเป็นไหมที่ต้องมาเคลียร์อะไรให้ชัดเจน คือเราก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว และเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิด ซึ่งทุกอย่างมันก็ชัดเจนแล้วด้วย "

 
ในส่วนของแฮชแทคในอินสตราแกรมที่แฟนคลับจับจิ้นกับ สาวแซมมี่ เคาว์เวลล์ นั้น หนุ่มธันวา เปิดเผยว่า

" แฮชแทค กับ แซมมี่ อันนั้นก็น่าจะเป็นผลพวงมาจากละครนะครับ เพราะมันมีกระแสคู่จิ้น มีกระแสคู่กันอยู่แลืว และผมก็ต้องสารภาพตามตรงเหมือนกันว่าผมรู้สึกดีๆ กับแซมมี่ เพราะเราเป็นเพื่อนร่วมงาน และก็เป็นคู่ที่ถ่ายละครด้วยกัน ซึ่งมันก็ดีอยู่แล้วด้วย ผมไม่อยากให้ไปมองว่าเราดูน่ารักและจะต้องเป็นอีกแบบที่ไม่ใช่เพื่อนกัน ผมอยากให้มองว่าเรามีความสุขที่เป็นแบบนี้ซึ่งมันน่าจะดีกว่า กระแสจิ้นทำให้มีงานก็ปกติเลยนะครับ ผมไม่ได้มีงานมากขึ้นหรือมีงานน้อยลงอะไรเลย และผมก็ไม่อยากให้คนมองด้วยว่าผมพยายามสร้างกระแสคู่จิ้นเพื่อตัวผมเอง ทุกคนที่รู้จักผมจะรู้เลยว่าผมเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว เป็นธรรมชาติของผมครับ "


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: