ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตูมตาม รับสนิทญิ๋งญิ๋ง ศรุชา กั๊กจีบ บอกเป็นเรื่องของอนาคตล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่านักร้อง นักแสดงหนุ่ม ' ตูมตาม ยุทธนา ' หรือตูมตาม เดอะสตาร์ กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ' ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ' เพราะมีโอกาสได้ร่วมงานกันก่อนหน้านี้ แถมยังแว่วมาว่าควงกันไปไหนแบบสองต่อสองอีกด้วย ไม่รู้แบบนี้จีบหรือเปล่า จริงเท็จยังไง ความสัมพันธ์พัฒนาไปถึงไหน


เจ้าตัวชี้แจงว่า " ผมต้องเล่าก่อน เราสองคนรู้จักกันเพราะมีเพื่อนๆ หลายคนแนะนำ เป็นเพื่อนนักแสดงที่ชอบเที่ยวเหมือนกัน พอเราได้คุยเรื่องเที่ยว เรื่องถ่ายรูปเหมือนๆ กัน ก็เลยทำให้สนิทสนมกันมากขึ้น ญิ๋งญิ๋งเขาเป็นคนน่ารักๆ ถามว่าจีบไหม คือไม่ได้เจาะจงอะไรขนาดนั้นว่าจีบหรือเปล่า เพราะเราก็สนิทกันมากอยู่แล้ว แต่เหมือนจะมีรูปคู่ออกมาให้เห็น ไม่ใช่รูปคู่นะครับ ทุกครั้งที่มีรูปคู่เราก็จะถ่ายกับทุกคน แต่ก็โอเค จะเรียกเคมีเข้ากันก็ได้ครับ  


เรื่องจะสานสัมพันธ์ให้มันมากขึ้นไหม ให้เป็นเรื่องอนาคตดีกว่าครับ ณ ตอนนี้เราสนิทกับเขาที่สุด ก็มีคุยกันบ่อย ปรึกษากันนู่นนี่นั่น แต่ส่วนใหญ่เราจะเน้นคุยกันในกรุ๊ปมากกว่าคุยเรื่องเที่ยว ผมไม่กั๊กสถานะหรอกครับ ผมเองก็เปิดใจ แต่แค่อยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป ไม่อยากรีบร้อนอะไรมาก ได้คุยกับน้องเขาเรื่องข่าวบ้างไหม ก็มีคุยขำๆ ครับ มันตลกดีเพราะเราไปกันหลายคน แต่คนกลับจับตาเราแค่สองคน ทางด้าน เมย์ สิรินทร์ ว่ายังไงบ้าง ไม่รู้ครับ ขอโทษด้วยครับ เรากลัวไหมกับการมีแฟนหรอ ไม่กลัวเลยครับ แต่เอาเป็นว่าถ้ามันถึงเวลาที่จะเป็นไปในรูปแบบนั้นจริงๆ ก็คงต้องดูกันต่อไป ตรงสเปกไหม ด้วยไลฟ์สไตล์ผมคิดว่าโอเค เราคลิกกันเรื่องการใช้ชีวิตครับ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: