ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แคท ตฤณญา ตื่นเต้นโชว์ท่วงท่าลีลาสวยขึ้นแท่นนางเอกสายบู๊อีกคนแล้วสำหรับสาว แคท-ตฤณญา มอร์สัน ที่กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด มือปราบสายเดี่ยว ทางช่อง 3 ดูเหมือนเจ้าตัวก็สนุกกับการรับบทเป็นสาวนักบู๊ไม่น้อย

“ ละครเรื่องนี้แคทรับบทเป็น พริม ค่ะ เป็นเรื่องที่ร้องไห้เยอะมาก ชีวิตรันทดมาก หนูก็เลยต้องพยายามให้มากที่สุดเพื่อที่จะเข้าถึงตัวละคร แล้วก็ต้องเรียนเสริมหลายอย่างเลยค่ะ เพราะในเรื่องต้องเล่นเป็นประมาณสายลับของหน่วยงานรัฐก็จะต้องบู๊หลายแบบค่ะ ทั้งบู๊เตะต่อย บู๊ใช้อาวุธ พวกมีด ปืน ควงกระบองครบเลย แต่ก็ค่อนข้างสนุกเพราะเวลาไปเรียนผู้จัดจะส่งพวกเราไปฝึกกันเป็นทีม


เพื่อจะให้เราทำงานคุ้นกันด้วย แล้วก็ช่วยให้เราเข้าใจการทำงานเป็นทีม สนุกนะคะหนูชอบมากนอกจากเรียนบู๊หนูได้เรียนรำด้วยนะแต่ไม่เยอะเท่าบู๊ คือในเรื่องเวลาบู๊ของเรื่องนี้จะมีเทคนิคของนาฎศิลป์เข้ามาด้วยมีความสวยงามของร่างกาย แต่อันไหนที่ยากๆ ก็ใช้พี่สตั๊นนะคะ พี่ๆ เก่งมากทุกคนเลยอย่างเวลาตีลังกาเราก็ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน ปกติละครบู๊ทั่วไปเขาท่าทางจะออกแข็งๆ เตะคือเตะ ต่อยคือต่อย แต่อันนี้บอดี้จะสวยกว่า ก็เป็นอีกเรื่องที่พวกเราเต็มที่มากๆอยากให้ทุกคนดูและก็ขอฝากละคร มือปราบสายเดี่ยว กับพวกเรา 4 สาว 4 สไตล์ รับรองว่าทั้งสนุกและได้ข้อคิดสรอดแทรกหลายๆ อย่าง เลยคะ ”


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: