ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใหม่ ดาวิกา ควงแขน พี่ฟอร์ด ช้อปคลาสสิก ไอเท็ม ฝากแฟนชาวไทย


แฟนๆ ต่างลุ้นรอดูคลาสสิกลุค ของใหม่ ดาวิกา " ใน " แม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์ " ที่คานส์อย่างใจจดใจจ่อ แต่ก่อนถึงพรุ่งนี้ วันนี้ (11 พฤษภาคม 2559) " ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ " และ "พี่ฟอร์ด-กุลวิทย์ เลาสุขศรี" บก.บห.โว้ก ไทยแลนด์ ที่ทั้งคู่ต่างมาใน Casual look พร้อมเดินซื้อคลาสสิก ไอเท็ม ไปเป็นของฝากแฟนแม็กนั่ม ประเทศไทย บริเวณ Boulevard de la Croisette


โดย "ใหม่" และ "พี่ฟอร์ด" ต่างเลือกคลาสสิก ไอเท็ม ให้แฟนๆ พร้อมเอากลับไปฝากเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนั้น ยังเดินช้อปปิ้งชิลล์ๆ กันในย่านนี้ เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้มาอยู่ในสถานที่สุดคลาสสิก อย่าง "คานส์" ทำเอาทั้งคู่เพลินกันจนแทบลืมเวลา นอกจากนี้ ยังได้รับความสนใจจากสื่อหลายสำนัก และแฟนๆ ชาวเอเชีย ที่มารอให้กำลังใจ พร้อมขอถ่ายรูปด้วยตลอดทาง


โดย "ใหม่" และ " พี่ฟอร์ด " เตรียมร่วมงานแถลงข่าวของ แม็กนั่ม ในช่วงบ่าย หลังจากนั้น จึงเตรียมเฉิดฉายในลุคสุดคลาสสิกในงานช่วงเย็น ซึ่งแฟนๆ ชาวไทยเตรียมติดตามกันได้ เพราะเอาภาพมาฝาก ไม่ให้พลาดกันอย่างแน่นอน! ติดตามผ่าน IG ของ @davikah @magnun.th และ hashtag #magnumthailand #classicincannes #คลาสสิคกว่านี้มีป้ะบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: