ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หญิงแย้ แกร่งขึ้นมาก หลังแยกทางกับหมอสอง
ออกมาเปิดใจหลังจากแถลงข่าวยอมรับว่าแยกทางกับหมอสอง หรือ นพ. นพรัตน์ ไปเป็นที่เรียบรอยแล้ว สำหรับพริตตี้เซเลป อย่างหญิงแย้ นนทพร ล่าสุดทางเจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทสถาพจิตใจว่าตอนนี้ดีขึ้น และไร้แววรีเทิร์นอย่างแน่นอน

" ในเรื่องสภาพจิตใจตอนนี้ก็เริ่มโอเคแล้วคาะ เพราะก่อนหน้านี้ที่หนักมากๆเพราะมีคนมาวิพากษ์วิจารณ์เยอะส่วเรื่องลืมคุณหมอก็เรอ่มโอเคถ้าไม่มีใครมาพูดถึงหรือกลับไปอยู่ที่เดิมๆ เราไม่แน่ใจว่าเขาพยายามติดด่อเราไหม คืออาจเป็นเพราะเรายังไม่พร้อมที่จะเจอกลัวใจอ่อนหรทอเปล่า ก็กลัวใจอ่อนจริง เพราะก่อนแต่งงานก็เคยบอกเลิกไป2รอบ ปต่พอมีคุยกันต่อเราก็หลับไปหาเขา หลังจากเกิดเรื่องเราก็บล้อคทุกอย่างแล้ว เพราะจะได้ไม่ติดต่อเราเองก็ไม่ได้ไปส่องเขา ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ก็คงรอเวลาให้มันผ่านไป เรื่องของก็ยังไม่ได้กลับไปเอาจะเห็นว่าที่บ้านแย้ก็มีของน้อยมากจากที่ดคยออกรายการก็คงเคยเห็น ถนนซอยนั้นเราคงไม่กล้าเข้าไปเพราะคงสะเทือนใจ จะพร้อมเจอเขาอีกทีก็คงเป็นปีๆ "

 
" ฝั่งแย้ไม่ไมีปัญหาอะไร คุณพ่อคุณแม่แย้ก็เข้าใจคุณพ่อคุณแม่หมอก็เอ็นดูเรา เคยทำอาหารให้ทาน คิดว่าไม่น่าเกี่ยว เรื่องคุณหมอเจ้าชู้ไม่นะค่ะคุณหมอไม่เคยมีใคร เขามีแย้คนเดียว ส่วนเรื่องกำๆลเพชรเดี๋ยวคงไปคืนแต่พอดีตอนนี้ลูกน้องหยุดอยู่ค่ะเดี๋ยวพอกลับมาคงให้ไปคืน แย้ยอมรับว่าเรื่องบางเรื่องมันคงลงลึกไม่ได้ดำเพราะเป็นเนื่องทรรศนะคติ  ถ้าแย้กลับไปคืนดีแล้วแย้มีความสุขแย้ก็ยอมโดนสังคมด่านะแต่ตอนนี้แย้มีความสุขดีไม่ต้องยุ่งกับใคร โอกาสคืนดีคงไม่มีค่ะ พอแล้วเราคงเดินหน้าต่อไป แต่ยังไม่พร้อมที่จะมีใคร ลืมไปแล้วว่าจีบผู้ชายเป็นยังไง ไม่อยากใช้คำว่าเข็ด อยากจะใช้คำว่าความรักเป็นบท้รียนว่าเราจะรักใครสักคนต้องเป็นตัวของตัวเอง ตอนนี้จริงๆก็ไม่ค่อยอยากจะออกมาพูดอะไรเพราะมันจะเหมือนไม่จบไม่สิ้นหลังจากนี้คงไม่มีแต่เราพร้อมที่จะให้คำตอบว่ามีประเด็นอื่น ถ้าอยู่คนเดียวก็มีคิดบ้าง แต่นอนคนเดียวได้ ถ้ามีคนใหม่เข้ามาก็คงยังไว้ก่อน เรื่องทำร้ายร่างกายคุณหมอเป็นคนใจดีพูดจานิ่มๆไม่มีทำร้ายร่างกายแน่นอนค่ะ ตลกมากที่ดพจเอาภาพมาลงอันนั้นเป็นแค่ลมพิษค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: