ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิวเคลีย ควง เพชรจ้า อัพเดทความคืบหน้าเรื่องงาน


ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะมีข่าวดีก่อนกัน สำหรับคู่ของสาว นิวเคลียร์ หรรษา กับหนุ่ม เพชรจ้า วิเชียร์ หรือว่า สาว อุ้ม ลักขณา กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาวนิวเคลียร์ งานนี้ก็เลยขออัพเดทความคืบหน้าเรื่องงานแต่ง พร้อมกับอัพเดทเรื่องหัวใจของพี่สาวอย่างสาวอุ้ม ไปด้วย 

ซึ่งทางนิวเคลียร์ หรรษา ได้เปิดใจว่า
" เขาไปเที่ยวเกาหลีกับนิวมาพอกลับมา มานั่งคุยกันในครอบครัว เขาบอกว่ามีเซอร์ไพรส์ มีข่าวดีนะ แต่ยังไม่บอกดีกว่า แต่เขาก็ยังไม่ได้บอกอุ้มนะว่ามีอะไร  ฝ่ายชายขึ้นว่าขอเจ้าบ่าว อ้าวเหรออันนี้นิวไม่ทราบเลย แต่มันก็น่าโมโหนะคบ3เดือนจะแต่งและ ไอ้เราคบมาตั้ง6เดือนยังไม่แต่งเลย เขายังไม่ปรึกษาเท่าไหร่แต่ถ้าเราคิดว่าข่าวดีทั่เขาว่าก็น่าจะเป็นเรื่องแต่งแหล่ะค่ะ เขาก็ยังไม่ได้บอก ส่วนที่ว่าเร็วไหม อันนี้ก็มีให้เห็นเยอะแยะ "
 
เพชรจ้า " ผมยังถือคติว่าระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คน บอลเขาเป็นคนดีครับ เพราะฉะนั้นถ้าเขาจะรีบแต่งก็ถือเป็นข่าวดี แต่ถ้าคำแนะนำก็อยากให้ดูๆกันไป เพราะจริงๆอุ้มคือน้องสาวผม เพราะยังไงผมต้องแต่งแน่อยู่แลัวเพราะอุ้มคือน้องสาวผม แต่บอลเป็นรุ่นน้อง ผมเป็นห่วงอุ้มมากกว่าเป็นห่วงบอล เขาเป็นคนนิสัยดี เขาเองก็ยังไม่เคยเกริ่นกับผมเลยเรื่องแต่ง มันไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องแซงหน้านะ แต่เป็นเรื่องที่ฝั่งเราเป็นฝั่งผู้หญิงก็อยากจะให้ดูกันลึกซึ้ง เรื่องเก่าๆของเขา ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องแต่งหลอก ตอนนี้เขาก็จะดูแฮปปี้นะ"

 
พร้อมอัพเดทความคืบหน้าเรื่องงานแต่งของตนและหนุ่มพชรจ้าว่า
นิวเคลียร์ หรรษา " ตอนแรกคุยกับพ่อแต่พ่อสวนกลับมาว่าให้เขาขอก่อนไหมแล้วค่อยไปดูเกิดเขาไม่ขอทำไง "
 
เพชรจ้า " เราก็อยากให้เซอร์ไพรส์ก็ต้องมีการเตรียมการเป็นพิเศษ มันก็ต้องเตรียมเพราะเพื่อนฝูงในวงการเยอะ ดูงานวันเกิดผมยังยิ่งใหญ่อลังการ งานแต่งสำคัญกว่า เมื่อวานก็เพิ่งไปดูบ้าน 2-3ที่เราจะอยู้บ้านเดิมแล้วต่อเติมขยายซื้อบ้านข่างๆหรือย้ายสำมโนครัวซื้อที่ใหม่ คือทุกอย่างอยู่ขั้นเตรียมการไม่น่าเลยปีนี้แต่งแน่ ปีนี้ได้ขอแต่งแน่ๆแต่จัดงานหรือเปล่ายีงไม่รู้ อย่างเรื่องบ้านที่ไปดูมาเขาถูกใจทุกหลัง แต่เรายังไม่ค่อยถูกใจเทาาไหร่ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: