ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอส กันตพงศ์ ปัดเศรษฐีเลี้ยง สนิทแตงโม ภัทรธิดาแค่พี่ไม่รู้ว่าทำไมดูสนิทสนมเอาอกเอาใจจนหลายคนแอบสงสัยในความสัมพันธ์ สำหรับพระเอกหนุ่มเอส กันตพงศ์ และไฮโซชูชัย เจ้าของเพชรชื่อดังแห่งการวงการ ล่าสุดก็มีจ่าวว่าหนุ่มเอาขับรถเอาของขวัญไปให้ไฮโซชูชัยถึงบ้าน แถมยังมีข่าวเม้าท์ว่ามีผู้ใหญ่คอยเลี้ยงดูปูเสื่ออีกต่างหาก งานนี้พอได้เจอหนุ่มเอส เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

" วันเกิดพี่ชูชัยผมก็มีให้ของขวัญพี่เขาเป็นพระพุทธรูป อย่างพี่เขาเป็นผู้ใหญ่ที่เราเคารพ ผมก็เลยให้หนังสือธรรมะหรือไม่ก็พระ ซึ่งพี่ชูชัยกับผมเราเจอกันทุกครั้งก็จะเป็นงานบุญตลอดผมเลยให้เป็นพระครับ ซึ่งตอนให้วันนั้นผมอยากจะไปทำบุญกับเขาแต่พอดีผมติดถ่ายละครก็เลยไปไม่ได้ เลยฝากพี่ที่เขาไปเอาไปให้แทน ก็อวยพรไปว่าก็ให้พี่เขามีสุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดสมความปรารถนา เป็นคำอวยพรทั่วไปปกติ และหลังจากนั้นผมถึงมีโอกาสได้เจอพี่เขาหลังจากฝากของไปให้ครับ "

" คือผมทราบว่าคนอาจสงสัย หลังจากมีภาพพี่ชูชัยหอมแก้มผม แต่อย่างที่บอกมันเป็นงานทำบุญคือพี่ชูชัยซื้อหอม 1หมื่นบาทเพื่อที่จะนำเงินตรงนี้ไปช่วยแผนดินไหวที่เนปาล คือวันนั้นมือพี่ชูชัยเขาก็เลอะเทอะผมอยู่กับพี่เขาสองคนเลยช่วยเช็ดเหงื่อให้ แต่ไม่มีอะไร เพราะผมเป็นน้องชายและพี่ชูชัยก็เป็นพี่ชายที่ผมเคารพ ซึ่งผมก็ยืนยันว่ายังชอบผู้หญิงเหมือนเดิม เพียงแต่ผมมีเพื่อนหลายรูปแบบ หลายเพศมากๆและเราก็ไม่แบ่งแยกหรือลดค่าของเขาลงไป จริงๆมีคนมาถามผมตลอดว่าเป็นเกย์หรือเปล่าเพราะไม่เห็นมีข่าวกับผู้หญิงเลย แต่มันไม่ใช่ผมแค่ทำงานเยอะทั้งในวงการและนอกวงการ ซึ่งข่าวที่ออกมาก็ไม่ได้มีผลกระทบต่อภาพลักษณ์อะไรของผมครับ การที่ผมให้ของขวัญพี่ชูชัยก็ไม่ได้เป็นการตอกย้ำข่าวเกย์แต่ผมมองว่าถ้าเรายิ่งเลี่ยงข่าวมันก็จะยิ่งแปลก แต่ถ้าเราบริสุทธิ์ใจจริงๆและเราร่วมบุญกันมันก็ไม่มีอะไร "

" ผมก็ไม่ได้มีผู้ใหญ่เลี้ยงดูอย่างที่เม้าท์กัน เพราะผมก็อยู่ในสถานะที่เลี้ยงตัวเองได้ รถยนต์ผมก็ซื้อของผมเองต่อให้พี่เขาซื้อให้เราก็ไม่กล้ารับจริงๆ อย่างเรื่องแหวนที่มีข่าวว่าผมไม่รับอันนั้นมันเป็นแหวนที่ทุกคนในงานวันเกิดพี่ชูชัยมีหมดและเราก็ใส่ลงไปจับสลากกัน พอมีชื่อผมที่ได้รางวัล เราก็เลยขอเอาแหวนนี้ร่วมบุญไปเลย ก็อย่าเรียกว่าคู่จิ้นเลย ขอเป็นพี่น้องที่ทำบุญกัน ไม่มีอะไรเกินเลย ซึ่งพี่เขาเป็นพี่ชายที่น่ารักและเป็นพี่ที่ให้ความเมตตาเอ็นดูผมตลอด ก็เป็นพี่น้องสายบุญกันมากกว่ากับข่าวที่ออกมาก็ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของผมเปลี่ยนไป ก็ยังคุยกันอยู่ปกติและพี่ชูชัยเองเป็นคนส่งลิ้งค์ข่าวมาให้ผมดูด้วยซ้ำ ว่าเห็นข่าวหรือยังก็ยังขำๆกันเลยครับ "


ยันสนิทสนมกับดาราสาวรุ่นพี่ แตงโม ภัทรธิดา แค่ในฐานะพี่น้องร่วมวงการเท่านั้นืพร้อมย้ำสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสดสนิท

" ไม่ใช่ครับคือเราสนิทกันมานาน 5 ปีแล้ว ก็มีการแซวกันไปมาตลอด เขาจะชอบกวนผม แต่มันคงเป็นจังหวะที่ผมเจอพี่แตงโมในงานวันเกิดพี่เอ-ศุภชัยและมาต่อที่งานพี่ชูชัยงานเดียวกัน แล้วก็ไปฟิตเนสด้วยกันอีก คนเลยอาจจะเห็นว่ามีรูปคู่และแซวกันแฟนคลับเลยมีกระแสขึ้นมา สถานะกับพี่แตงโมก็เป็นคนที่ผมคุยด้วยแล้วสบายใจ และผมก็เชื่อว่าเราคุยกับเขา ตัวเขาก็สบายใจ นานๆเราจะได้คุยโทรศัพท์กันแต่มีส่งไลน์กันบ้าง พอคุยก็ยาวเลยประมาณ 2 ชั่วโมงขึ้นไป บางทีคุยกันนานมากเกือบเช้าไม่รู้คุยอะไรเหมือนกัน มาอัพเดทเรื่องราวกันทีหนึ่งมากกว่า

โอกาสพัฒนาผมมองว่าเรามีความสุขกับจุดที่เราเป็นอยู่ตอนนี้มากกว่า คือมันเหมือนเราคุยกันแล้วเติมความสุขให้แก่กันได้ ที่สำคัญพี่แตงโมเป็นรุ่นพี่ในวงการที่มีประสบการณ์มากกว่า มีปัญหาในวงการก็ถามเขา หรือถ้าพี่แตงโมมีปัญหาชีวิตเรื่องอะไรเรามีมุมมองที่แตกต่างเราก็ช่วยเขาได้บ้าง สถานะตอนนี้ก็เป็นพี่น้องที่กวนกันไปกวนกันมาและมีความสุขที่ได้กวนได้คุยกัน ตัวผมก็ยังโสดอยู่ไม่มีเวลาดูใครเป็นเรื่องเป็นราวครับ "


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: