ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ปัดควงกึ้ง เฉลิมชัย เที่ยวกระบี่


โดนดึงเข้าไปเอี่ยวกับกระแสดราม่าอยู่ตลอด สำหรับสาว เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ ที่ล่าสุดก้เจอกระแสข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มคนสนิทอย่าง กึ้ง เฉลิมชัย จัดแฟนมีตติ้ง ซุปตาร์เกาหลี ซงจุงกิ หรือกัปตัน ยูชีจิน เพื่อเอาใจตน งานนี้ทางสาวเจนี่ก็ออกมาปฏิเสธพร้อมกับยืนยันว่าตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง แถมวันงานก็ยังไมได้ไปร่วมงานด้วยอีกต่างหาก

"เอาจริงๆ ไหมพี่ เจนี่ไม่เคยดูซีรี่ย์นี้เลยอ่ะ แต่ไม่งงค่ะ ด่วยความที่อะไรคุณกึ้ง อะไรก็เจน คนเลยอาจคิดว่าเพราะเจนี่ชอบหรือเปล่า ไม่ได้ไปค่ะ ไม่ใช่ไม่ชื่นชอบ แต่เจนี่ยังไม่ได้ดูซีรี่ย์ เลยยังไม่รู้ว่าจะชอบหรือยังไม่ชอบ ไม่ได้ชวน เพราะตอนพี่กึ้งบอกจะเอามา เจนบอกใครเหรอ (หัวเราะ) คือถ้าเป็นลีโอนาร์โดไปรับถึงอเมริกาเลยค่ะ ไม่ใช่สเป็กอ่ะ เจนี่ไม่ได้ดู เจนี่ชอบฝรั่งอ่ะ เพื่อนขอ เจนี่ก็บอกว่าเจนี่ยังไม่รู้จักเลย ไม่รู้จะพูดยังไง กระแสข่าวก็เห็น แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง คนไม่ได้ดูจริงๆ ดราม่าก็มี ว่าไม่ได้บัตรนู้นนี่นั่น เจนก็บอกเจนก็ไม่ได้บัตร และไม่ได้ไป ไมได้ไปเลย ไม่ได้ไปรับ ไม่ได้ไปส่ง ไม่ได้ไปดู ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ ตอนนั้นหนูอยู่นิวยอร์ก ถ่ายเมเบลลีน ไม่มีไม่กล้าโพสต์รูป ไม่มีค่ะ ถ้าเป็นคนที่เราชอบเราก็ต้องโพสต์ปกติค่ะ แต่นี่เจนไม่ได้ดูซีรีย์ เลยไม่รู้จัก ก็เชยนิดนึงค่ะ"

ปัดควง กึ้ง เฉลิมชัย เที่ยวกระบี่


“ไปกระบี่ไม่ได้ไปค่ะ เจนี่ไปถ่ายแบบ พี่กึ้งไม่ได้มาค่ะ เราก็มีเจอกันบ้าง ความสัมพันธ์ปกติ ไม่ได้พัฒนา ก็ปกติ เราโตแล้ว ทำงานเยอะดีแล้ว ทำงานเป็นหลัก เราไปแบบปกติไม่ได้มีอะไรหวือหวา เป็นเพราะเข็ดกับรักคราวก่อนหรือเปล่าเป็นเพราะงานมันถล่มเจนี่จนไม่ได้มานั่งโฟกัสอะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัว เขาเข้าใจได้นะ"

ไม่ขอพูดถึงคนดึงเอี่ยวดราม่า หญิง รฐา คอมเม้นท์ ใหม่ ดาวิกา

"ไม่พูดถึงเรื่องคนื่อนเนอะ เจนไม่ขอพูดดีกว่า มันไม่เกี่ยวกับเจนี่อ่ะ เรื่องนี้มันเซ็นซิทีฟค่ะ อะไรที่ไม่เกี่ยวกับเจนี่ อย่าให้เจนี่ต้องตอบเลยดีกว่าค่ะ ก็ไม่ตอบอีกอ่ะ อะไรที่เป็นเรื่องของเจนี่เราต้องรับผิดชอบส่วนของเรา"

โวกระแสตอบรับฟิตเนตดีเกินคาด ปัดตั้งชื่อคล้องจองบริษัท กึ้ง เฉลิมชัย

"ดีมากนะคะ ดีเกินคาด คลาสเต็มทุกคลาสตลอดเวลา ก็ขอบคุณทุกๆ คนนะคะ และขอบคุณทุกกระแสตอบรับ จริงๆ ตอนนี้ทุกคนที่มาเป็นลูกค้า 911 น่ารักมากทุกคน ตัวเจนี่เองก็ได้มีโอกาสเข้าไปร่วมคลาสกับลูกค้าในบางครั้งด้วย อยากให้ลูกค้าสนุกและให้รู้สึกว่าเจนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งในคลาสด้วย หายเหนื่อยเลยค่ะ ขึ้นแท่นเป็นเท่าแก่เนี๊ยเลยไหมยังค่ะยัง หลายคนโยงว่า 911 เราเชื่อโยงอะไรกับ 411 ของกึ้งหรือเปล่า 911 คือวันเกิดค่ะ มีตั้งแต่เกิดแล้ว ไม่เกี่ยวกันเลย เจนี่อยากให้ตั้งชื่อยิม 911 เพราะเป็นของเจนี่คนเดียวจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจไหม เจนี่คงไม่ได้ตั้งใจขนาดเกิด 911 หรอก (หัวเราะ)หุ้นส่วนไม่มีค่ะ ของเจนี่คนเดียว"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: