ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แมทธิว ดีน" ตื่นเต้น "ลีเดีย" ใกล้คลอดใกล้จะได้เป็นคุณพ่อมือใหม่เต็มตัวแล้ว สำหรับ หนุ่มแมทธิว ดีน ที่ล่าสุดออกมาอัพเดทว่า ภรรยาคนสวย สาวลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน และมีกำหนดคลอดในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้

" ตื่นเต้นมากครับ ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ เดีย ก็ประมาณ 8 เดือนแล้ว กำหนดประมาณต้นเดือนกรกฎาคม นี้ครับ ความพร้อมก็ค่อนข้างโอเคนะครับ ในการเตรียมความพร้อมเป็นคุณพ่อคุณแม่ มีเข้าคอร์สที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มาด้วยครับ ก็ฝึกกันไปเรื่อยๆ คุณแม่ก็ดีมาก ยังออกกำลังกายเบาๆ อาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้ง เขาก็แฮปปี้ พยายามให้พักผ่อนให้ได้มากที่สุด อยากได้อะไรก็จัดให้ครับ วันที่เท่าไหร่ยังไม่รู้ครับ เพราะว่าเขาตั้งใจจะคลอดธรรมชาติครับ เพศทราบแล้วครับ แต่ยังไม่ได้เปิดเผยเป็นความลับระหว่างเรา

คุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย ก็ยังไม่รู้ครับ เอาให้รู้พร้อมๆ กัน อาจจะมีนัดทานข้าวแล้วมาฉลองกัน แล้วค่อยเปิดเผยพร้อมๆ กันครับว่าเพศอะไร ทางฝรั่งอาจจะมีเบบี้ชาวเวอร์ มีนัดเพื่อนมานั่งคุย นั่งแลกเปลี่ยนความคิดกัน ส่วนเรื่องชื่อ ก็ยังไม่มีครับ อาจจะต้องนั่งคิดกันยาวๆ ไม่ได้ถือเคล็ด แต่ว่ายังคิดไม่ออกจริงๆ ของใช้ยังไม่ได้ซื้อครับ อาจจะมีถือเคล็ดนิดหน่อยครับ แต่ยังไงเตรียมทันครับ สบายมาก ไปเล็งๆ ไว้แล้วแหละครับ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: