ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมอช้าง ชี้ ปู-ไปรยา ดวงดี เลิก โน้ต รักร่วงแต่งานรุ่ง
สนั่นวงการเมื่อรักหวานชื่นของ “ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ” และ “โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ต้องสะบั้นกลางครัน งานนี้ “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา” เผยว่า “สาวปู” นั้นยังดวงดี แม่รักไม่รุ่งแต่เรื่องงานนับจากนี้เปรี้ยงแน่นอน


“เรื่องความรักมันก็มีผลเกี่ยวกับเรื่องดวง ขอพูดถึงราศีที่เกิดก่อนแล้วกันนะครับ ราศีมีนเนี่ยโดยหลักแล้วเป็นราศีที่ดวงดีนะครับ ติดอันดับในครึ่งปีหลัง ในกระแสของดวงจะเริ่มเปลี่ยนแปลงเดือนมิถุนายน แต่บางคนก็บอกดวงดีทำไมชีวิตมีปัญหา จริงๆ แล้วการดวงดีหมายถึงการจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น หรือเกิดความลงตัวในชีวิตที่มากขึ้น


ถามว่ามีโอกาสจะกลับมาดีกันไหม หลังจากนี้ความโดดเด่นก็คงไปพุ่งเรื่องงานมากกว่า อาจจะมีโปรเจ็คใหญ่ มีงานใหม่ พอคนมันทำงานเยอะๆ เวลาที่จะมีให้เรื่องความรักก็จะน้อยลง ผมว่าเรื่องเวลาก็จะเป็นปัจจัยสำคัญ เขาเป็นคู่กันไหม เรื่องของสองคนก็ต้องมีดวงอีกฝ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ว่าเอาในเชิงของราศีก็เชื่อว่าราศีนี้ไม่ได้เป็นช่วงที่ชีวิตแย่ลง ผมคิดว่าคนดวงดีก็ทำให้มีความสุขในชีวิตที่มากขึ้น เพียงแต่ว่าผลที่ดีมันอาจจะไปลงในเรื่องงานที่ดีมากกว่าเรื่องส่วนตัวเท่านั้นเอง”

 


ข่าว “บันเทิง 8 HOT NEWS” ทาง “ช่อง 8” หมายเลข 27


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: