ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ม้า-อรนภา พูดพาดพิงใหม่ ตามแหล่งข่าว และงานเท่านั้น
ตัวแม่" ม้า-อรนภา กฤษฎี " เผยถึงกรณีที่ เกล้าผู้จัดการของ ใหม่ ดาวิกา ได้โพสต์ พาดพิง ว่าต้องการรังแกเด็กและกล่าวหาตนกับใหม่ต่างๆ น่านา ว่า จริงๆ อยากให้ต่างคนต่างทำงาน แต่ละคนมีหน้าที่อะไรก็ทำกัน จริงๆที่เขาโพสก็ไม่ได้ กระทบอะไรกับตน  ความเป็นจริงรับได้ เพราะพี่ต้องเจอกับปัญหาต่างมามากแล้ว และเหตุการณ์ต่างๆ เพราะตัวเองก็เคยเจอมา ก็รับได้ทั้งนี้น  เพราะด้วยที่สิ่งนี้จะทำให้สามารถยืนได้อย่างแข็งแกร่งในวงการมายา

ทีพี่พูดไปก็ต้องมีแหล่งข่าว และตนก็อยู่วงการนี้มา 40 ปีไม่เคยจะไปไหนเลย เพราะถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่ไม่จริงจะไม่พูด ไม่สร้างภาพ  แต่ข้อความยังไม่มีโอกาสได้อ่าน จริงๆไม่ได้ตามไอจีของเขา ของแบบนี้มันผ่านมาก็ต้องผ่านไป ยังไงวันหนึ่งความจริงต้องเกิดขึ้นก็รอให้ถึงวันนั้น ถ้าเจอก็เจอกันได้ เพราะพี่ไม่ใช่คนแก่ที่ต้องมารังแกเด็ก ของแบบนี้ไม่ได้มีผลกระทบต่อจิตใจอะไรของพี่เลย ไม่ฝากไม่แนะนำอะไรถึงใคร ถ้าไม่ทำอะไรผิดก็ไม่ต้องเดือดร้อน และเกิดวันหนึ่งตนสร้างเรื่อง ตนเองก็ไม่สามารถอยู่ได้ พระเจ้าก็จะลงโทษเอง


IG@nampraw @davikah พรีเซนเตอร์ ไอศครีม แมกนั่มจากประเทศไทย ในชุดจากแบรนด์ ASAVA โดย คุณ @polpatasava Thai designer ได้ inspiration มาจากชุดสุดคลาสสิคในช่วง 1950 ดีไซน์ที่เน้นเส้นโครงชัดเจน แบบเกาะอก new look ตามแบบฉบับของ asava ทำให้ขับส่วนโค้ง ส่วนเว้า รวมถึงเส้นกราฟฟิค และเคพออกมาให้ดูกลมกลืน และเข้ากัน เหมือนกับรสชาติไอศกรีม Magnum White Almond รสชาติคลาสสิคของไวท์ช็อกโกแลค ที่มีอัลมอนด์โรย ผสมผสานได้อย่างลงตัว ทำให้ชุดนี้เหมาะกับมู้ดที่ชิวๆ สบายๆ แต่สง่างาม ที่ริมชายหาดของงานแม็กนั่ม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: