ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กอล์ฟ อนุวัฒน์ ปัดเป็นต้นเหตุตั้ม เดอะสตาร์เลิกจีบ แซมมี่งานเข้าอยู่ตลอด สำหรับ หนุ่มกอล์ฟ อนุวัฒน์ ที่ล่าสุดถูกมองว่าเป็นต้นเหตุให้หนุ่ม ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ขอยุติไม่เดินหน้าจีบสาวแซมมี่ เคาวเวลล์ เพราะสู้หนุ่มกอล์ฟที่สนิทสนมมากกว่าไม่ไหว ล่าสุดพอได้เจอหนุ่มกอล์ฟ เจ้าตัวก็เปิดใจว่า

" ที่ตั้มเลิกจีบแซมมี่เพราะผม ผมไม่ขอตอบได้ไหมครับเพราะมันไม่เกี่ยวอะไรกับผม มันเป็นสิทธิ์ของเขาไม่อยากจะไปยุ่งครับ คนพุ่งเป้ามาที่ผมไม่ทราบเหมือนกันว่าเพราะอะไรแต่เราไม่ได้คุยกัน ก็งงนะครับที่คนยองแต่ว่าอย่าเลยดีกว่าครับ ผมก็เจอกันตามงานแต่ว่าไม่ได้คุยอะไร ไม่ทราบเลยว่าเค้ามีข่าวกับใครหรือว่าอะไรยังไง ผมไม่กล้าแซวมันเป็นชีวิตของเขาเอง แสดจีนคือผมไม่ได้ร่วมงานกันแต่ถ้ามีโอกาสร่วมงานกันก็ยินดีครับก็ดีถ้ามันคือการทำงานร่วมกันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เรื่องข่าวก็ไม่อยากให้เกี่ยวกับผมดีกว่าเพราะว่าเวลามีข่าวอะไรออกมาผมก็เป็นคนต้องตอบแบบนี้อีกมันเป็นส่วนชีวิตของเขาก็อยากให้เขาตอบกันเองมากกว่าครับ ตอนนี้เขามีข่าวกับใคร กับธันวาหรอ ก็ไม่มีข่าวกับผมหนิ คือเรารู้จักกันมานานพอจะมีข่าวมันก็ไม่แปลกครับแต่ถ้าเรื่องความรักก็ไม่ถามเขาเองครับ "

พอถามว่ามีคนจับโยงเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องจ่าวของสาวแซมมี่ อยู่บ่อยๆ หนุ่มกอล์ฟเอง จะมีสาวเปิดตัวสยบข่าวไปเลยหรือเปล่า เจ้าตัวก็เผยว่า "จะมีสาวเพื่อสยบข่าวเลยหรือเปล่าถ้ามีก็คงไม่อยากเปิดรับครับที่คนโยอาจจะเป็นเพราะว่าผมยังโสด ก็มีคุยครับน้องหรือในวงการไม่เคยพูดได้ไหม กลัวเค้าน้อยใจไหมผมว่าเค้าน่าจะเข้าใจนะครับเราใช้ชีวิตอยู่ในความจริงว่าเป็นยังไงครับก็มีคนที่คุยแล้วล่ะครับ ถ้าเจามีคนที่คุยด้วยก็ยินดีด้วยครับ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: