ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ พุฒิชัย ปัดจีบน้องอาย สงครามนางงาม


งานเข้าแบบเต็มๆเมื่อวงในเม้าท์ว่ากำลังตามขายขนมจีบให้กับสาว อาย สงคราม นางงามอยู่ แถมยังมีรูปคู่หลุดออกมาอีก งานนี้หนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ก็ได้ออกมาปฏิเสธพร้อมกับชี้แจงว่า

" กับน้องอาย สงคราม นางงามเคยถ่ายละครด้วยกันตั้งแต่เรื่องเพื่อเธอแล้ว และรูปที่เป็นข่าวก็เป็นรูปที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ละครเพื่อเธอเปิดกล้องใหม่ๆไม่ได้มีตามจีบ ไม่ได้มีอะไรครับ เป็นน้องที่ถ่ายละครด้วยกันครับผม เจอกันแค่ที่ถ่ายละครก็คุยกันนิดหน่อยเพราะว่าในเรื่องตอนที่ถ่ายก็มีเจอกันบ้าง แต่บทของน้องอายจะต้องเข้ากับพี่ณัฐ เทพหัสดินเยอะมากกว่า กับน้องไม่ได้คุยเลยครับผม ไม่มีไลน์ส่วนตัว ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ เจอกันแค่ในกองไม่กี่ครั้งเองครับ จุ๋ยเองไม่ได้ว่าอะไรเพราะว่ามันไม่มีอะไรไม่รู้ว่าจะเอาอะไรมาว่าเหมือนกันครับ น้องโทรหาจุ๋ยอาจจะโทรไปขอโทษว่ามันไม่ได้มีอะไรเดี๋ยวจะเป็นการเข้าใจผิดเพราะว่ามันเป็นข่าวขึ้นมาไง

กลัวจุ๋ยหึงไหมคงมีบ้างครับ แต่ก็เข้าใจได้ เราก็บริสุทธิ์ใจมันไม่ได้มีอะไร ผมว่าเค้าเข้าใจมากกว่าเพราะว่าเราก็คุยกันตลอดแล้วมันไม่ได้มีอะไรจริงๆไม่น่าจะมาหึงมาห่วงอะไรบ้างครับผม ไมว่าถ้าร่วมงานกับสาวสาวคนอื่นแล้วจะเป็นข่าวขึ้นมาอีก จริงๆเราทำงานกับนางเอกมาหลายคนมากและยังต้องทำต่อกับอีกหลายๆคน มันเป็นเรื่องที่เข้าใจกันได้ว่าในวงการบันเทิงสิ่งเหล่านี้มันต้อง เจอกันอยู่แล้วและตัวตุ่นเองเขาก็เป็นนักแสดงมาก่อนเขาก็มีประสบการณ์มากกว่าเขาก็เข้าใจเรื่องราวแบบนี้ได้ง่ายกว่า เราเองก็เป็นเราครับเราบริสุทธิ์ใจ ตอนนี้เป็นแฟนกันหรือยังตอนนี้ก็เป็นความสุขซึ่งกันและกันครับ เดี๋ยวพร้อมเมื่อไหร่แล้วจะบอกตอนนี้มันเป็นแบบนี้มันดีอยู่แล้วครับ "

ยันไม่ได้ซื้อโทรศัพท์ราคาหลักแสนให้ จุ๋ย วรัทยา แต่ว่ามีพี่ที่สนิทให้ ส่วนแพลนควงเที่ยวต่างประเทศตอนนี้ก็ยังไม่มี เพราะต่างฝ่ายต่างทำงาน

 " ของใช้คู่กันจริงๆบางอย่างเราก็มีพี่ๆให้มาเราสองคนเป็นโลโก้อะไรที่เป็นของคู่ไปแล้ว เขาก็เลยส่งมาให้ อย่างแว่นคู่โทรศัพท์คู่ แต่โทรศัพท์เครื่องเป็นแสนไม่ได้ซื้อให้นะครับ เพราะว่ามีพี่ที่รู้จักเขาทำและอยากให้เราลองเอามาใช้ดูแค่นั้นเอง แพลนควงกันไปเที่ยวตอนนี้ยังไม่มีครับต่างคนต่างงานกัน เขาเองก็ถ่ายละครสองเรื่องมีรายการที่เวิร์คพ้อยท์อีกสี่รายการ หายใจทางผิวหนังแล้วนะครับ ช่วงนี้ก็ต่างคนต่างถ่ายหน้าทำงานกันไปก่อนนะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: