ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาริโอ้ เมาเร่อ ปัดชิ่ง เอ ศุภชัย


มีกระแสข่าวล่อออกมาอีกแล้วว่าพระเอกพันล้าน หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ติดปีกชิ่งผู้จัดการมือทองพี่เอ ศุภชัย ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้หนุ่มมาริโอ้ก็ออกมาปฏิเสธพร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากันอย่างแน่นอน

" กับพี่เอไม่มีครับ โอ้กับพี่เอเป็นสัญญาใจเราทำงานร่วมกีนมาตลอด ไม่เคยทิ้งพี่เอ ยังติดต่อกันตลอด พี่เอยังดูแลกันอยู่ครับ"


ไม่นอยส์คนเปรียบเทียบกระแสและรายได้ภาพยนตร์ Take Me Home พร้อมอีพเดทผลงานละครที่ไทยและเมืองจีนที่กำลังคุยๆว่า  

" งานภาพยนตร์ Take Me Home จะได้ไปหลายประเทศ อาจจะมีที่คานส์ด้วยครับทกระแสตอบรับผมยังไม่มีโอกาสไปที่หนังไปฉายเลยครับ แต่ก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามกันครับ กระแสเปรียบเทียบ โอ้ไม่ได้ซีเรียสเรื่องรายได้นะครับ โอ้ทำเต็มที่ ทุกคนทำเต็มที่และทีมงานก็ทำเต็มที่ ก็อยากให้ไปดู ก็เป็นอีกเรื่องอีกแนวที่ไม่ค่อยได้เห็นในบ้านเรา ไม่เสียเซลฟ์ครับ งานหนังก็เหมือนงานศิลปะบางคนอาจจะชอบหรือบางคนอาจจะไม่ชอบ

ตอนนี้กำลังถ่ายละครบัลลังกุดอกไม้ครับ ถ่ายไปได้ 50%แล้วครับ เรื่องบ่วงบรรจถรณ์ ก็น่าจะเดือนหน้าครับ ตอนนี้ยังไม่ได้เวิร์คช็อปเลยครับ อ่านบทไปพลางๆก่อน ผมก็ชอบนะครับ อยากเล่นครับ จริงๆก็มีพีเรียดมาก่อนแล้วนะครับ บทเรื่องนี้อาจจะเยอะหน่อย ร่วมงานกับน้องใหม่ก็ดีครับ น้องเป็นเด็กที่น่ารัก น้องก็เต็มที่กับงานที่ได้รับ

งานละครมี่จีนมีอ่านบทอยู่ครับกำลังตัดสินใจและดูคิวว่าว่างรับหรือเปล่า ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจครับ คือติดต่อมาสักพักแล้วครับ แต่เรื่องคิวมันไม่ได้ ก็ตัดสินใจอยู่กับทางผู้ใหญ่ครับ เราต้องทำงานอื่นที่รับไว้ก่อน งานหลักของโอ้คืองานในประเทศครับ งานต่างประเทศก็ถือว่าเป็นประสบการณืที่ดี จริงๆเสียดายไหมก็เสียดายครับ เราก็ต้องรับผิดชอบงานที่เรารับไว้ก่อนครับ ก็เป็นละครครับ ยังไงขอตัดสินใจก่อนครับ

ไม่ใช่เรื่องสามก๊กครับ วางตัวว่าจะเป็นผม พี่นิชคุณและดาราใต้หวันอันนี้โอ้ไม่ทราบจริงๆครับ คงน่าจะเร็วๆนี้เพราะเขาเร่งมาแล้ว คงต้องดูคิวดูงานด้วยว่าผมไหวมั้ยครับ ค่าตัว8หลักไม่ถึงครับ ต้องดูวันถ่ายและช่วงเวลาที่ต้องไปครับ ถ้าตอบรับก็ต้องมีเรื่องของสัญญาด้วยครับ "

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: