ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ปัด อั้ม พัชราภา เลิก แอมป์ ย้ำทั่งสองยังหวานออกมาสยบข่าวและยืนยันว่สพี่สาวคนสนิทอย่าง อั้ม - พัชราภา ไม่ได้เลิกราหรือถอยห่างความสัมพันธ์กับ แอมป์ - พิธาน ตามกระแสข่าวลือแน่นอน

สำหรับสาว ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ เพราะทริปปารีสล่าสุดสาวปุ๊กลุกก็ยืนยันว่าทั้งคู่ยังดูสวีตกันจนตนอิจฉาอยู่เลย " ไปปารีสกับพี่อั้มมาดีค่ะ น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก เป็นทริปกิน กับทรืปเที่ยวค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3-4 โลได้เลย และพอกลับมาก็รีบดีดลงเพราะต้องถ่ายละครต่อ ปีนึงได้เที่ยวทีนึง ก็โอเคค่ะ ได้ไปกับพี่อั้มแฮปปี้มาก เกือบทุกรูปที่อยู่ในอินสตาแกรมพี่อั้มเป็นคนถ่ายให้หมดเลย พี่อั้มน่ารักมากค่ะ ทริปนี้หมดไปเยอะไหม ไม่เยอะค่ะ ส่วนใหญ่จะหมดไปกับการกิน"

" พี่แอมป์ไปค่ะ มีค่ะ หนูยังลงคลิปหวานมาก ยอดดูคลิปพี่อั้มกับพี่แอมป์เยอะกว่าคลิปหนูคนเดียวอีก ส่อแววเลิกไม่มีค่ะ ตอนที่ไปที่ฝรั่งเศสหวานมาก ทุกอย่างก็เหมือนเดิมค่ะ คือช่วงนี้หนูไม่ค่อยได้เจอพี่อั้ม แต่ก็โทรคุยกันตลอด ทุกอย่างก็เหมือนเดิม ทุกอย่างแฮปปี้ค่ะ  เพราะหนูว่าพี่เขาก็ลงรูปในอินสตาแกรมแบบมีไลฟ์สไตล์เนอะ ลงรูปน้องหมาอะไรแบบนี้ค่ะ ทุกอย่างเหมือนเดิม พี่ๆ เขาหวานกันอยู่แล้วค่ะ งานวันเกิดเมย์ เฟื่องอารมย์ พี่แอมป์ก็ไม่ได้ไปด้วถ้าเป็นงานวันเกิดพี่อั้มค่อยว่ากันเนอะ (หัวเราะ) ทุกอย่างเหมือนเดิมเลยค่ะ"

สำหรับข่าวที่บอกว่ามีหนุ่มนักฟุตบอลทีมเลสเตอร์ซิทตี้มาตามขายขนมจีบ สาวปุ๊กลุกเผยว่า

"อ๋อ เป็นเพื่อนค่ะ ก็มีคุยกันบ้าง ไปวันนั้นแหละค่ะ ที่เป็นงานเลี้ยงต้อนรับ เราก็ไปเลี้ยงต้อนรับในฐานะคนไทยเนอะ เป็นเจ้าบ้านค่ะ ก็มีคุยกันปกติค่ะ แลกไลน์คุยกันปกติ เขารีเควสต้องเป็นปุ๊กลุกไป ก็ดีใจค่ะ ได้ร้องเพลงด้วย และเหมือนเราก็มีเพื่อนเพิ่มด้วยเนอะ เขามีท่าทีมาจีบเราหรือเปล่าคุยปกติค่ะมีโอกาสพัฒนาไหม ไม่หรอกค่ะ ส่วนใหญ่ก็คุยเป็นเพื่อนกัน ก็ยังคุยกันว่ากรกฎาเดือนหน้าหนูจะไปรับปริญญาพี่สาวที่อังกฤษ และเขาอยู่อังกฤษพอดี อาจจะมีนัดกินข้าวอะไรแบบนี้ แต่ก็เป็นเพื่อนค่ะ เป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ เขาจีบเราหนักขนาดไหน ไม่ค่ะ เป็นเพื่อนกันค่ะ ตอบแบบนี้เพราะเกรงใจหนุ่มนอกวงการไม่มีค่ะ เราเป็นผู้หญิงสวยๆ โสดๆ ค่ะ ทำไมถึงปล่อยให้ตัวเองโสดขนาดนี้ เราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตของเรานะคะ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: